แคมเปญ Ex-Trump ช่วย Manafort ในข้อตกลงการประกันตัว $ 11.65 ล้าน: ทนายความ

เวลา:2019-06-15
author:公西逅孔

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พอลมานาฟอร์ทอดีตผู้จัดการฝ่ายรณรงค์หาเสียงของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้ตกลงทำสัญญาประกัน 11.65 ล้านดอลลาร์กับที่ปรึกษาพิเศษที่สอบสวนคดีทรัมป์ซึ่งมีความสัมพันธ์กับรัสเซีย

รูปถ่าย: พอลมานาฟอร์ตอดีตผู้จัดการฝ่ายรณรงค์หาประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐอเมริกามาถึงการไต่สวนที่ศาลแขวงสหรัฐในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 6 พฤศจิกายน 2560 REUTERS / Joshua Roberts

Manafort ผู้ซึ่งถูกฟ้องร้องพร้อมกับ Richard Gates ผู้ร่วมธุรกิจในเดือนตุลาคมจะได้รับการปล่อยตัวจากการจับกุมในบ้านและการตรวจสอบทางอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ข้อตกลงทนายความ Kevin Downing กล่าวในการยื่นในศาลแขวงสหรัฐในกรุงวอชิงตัน

Manafort ซึ่งถูกคุมขังในบ้านของเขาในเวอร์จิเนียได้ตกลงที่จะริบทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ทั้งสี่มูลค่าประมาณ 11.65 ล้านดอลลาร์หากมีการละเมิดการประกันตัวเอกสารศาลระบุ ก่อนหน้านี้ Manafort มี“ พันธบัตรลักษณะที่ปรากฏ” ที่ไม่มีหลักประกัน $ 10 ล้านเพื่อรับประกันว่าเขาจะขึ้นศาล

ข้อตกลงเกี่ยวกับการประกันตัวได้ไปถึงสำนักงานของที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller แล้ว Downing กล่าวในเอกสาร

โฆษกของ Mueller ไม่สามารถติดต่อได้ในทันที

Manafort ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการรณรงค์ของทรัมป์ 2559 เป็นเวลาหลายเดือนและเกตส์อ้อนวอนไม่ผิดในเดือนตุลาคมถึงคำฟ้อง 12 ครั้งโดยคณะลูกขุนใหญ่ของรัฐบาลกลาง พวกเขาเผชิญข้อหารวมถึงการสมรู้ร่วมคิดในการฟอกเงินการสมรู้ร่วมคิดต่อต้านสหรัฐและล้มเหลวในการลงทะเบียนเป็นตัวแทนต่างประเทศของรัฐบาลโปรรัสเซียในอดีตของยูเครน

ข้อกล่าวหาดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนของ Mueller ต่อข้อสรุปของหน่วยข่าวกรองสหรัฐว่ารัสเซียดำเนินการรณรงค์การแฮ็คและข้อมูลที่ผิดเพื่อเอียงการเลือกตั้งตามความเห็นชอบของทรัมป์และการสมรู้ร่วมคิดที่เป็นไปได้ของทรัมป์

มูลเลอร์และทนายของเขาได้แย้งว่าก่อนหน้านี้ศาลควรเห็นด้วยกับข้อตกลงการประกันตัวหาก Manafort อธิบายการเงินของเขาต่อศาลอย่างเต็มที่และพวกเขาถือว่าเขามีความเสี่ยงต่อการบิน

อสังหาริมทรัพย์สี่แห่งที่โพสต์ในรูปแบบประกันตัวคือ Bridgehampton บ้านในนิวยอร์กมูลค่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐทรัพย์สินในเมืองนิวยอร์กมูลค่า 3.7 ล้านเหรียญสหรัฐอสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดาประเมินที่ 1.25 ล้านดอลลาร์และบ้านในรัฐเวอร์จิเนียมูลค่า 2.7 ล้านดอลลาร์

แค ธ ลีนภรรยาของ Manafort และแอนเดรียลูกสาวของเขาตกลงที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ค้ำประกันในการปรากฏตัวของตราสารหนี้

เพื่อแก้ไขปัญหาความเสี่ยงการบิน Manafort ได้ตกลงที่จะไม่เดินทางไปต่างประเทศได้มอบหนังสือเดินทางของเขาและจะ จำกัด การเดินทางของเขาไปที่ Florida, Virginia, New York และ Washington DC

ดาวนิงเรียกว่า $ 11.65 ล้านเป็น“ ส่วนสำคัญ” ของสินทรัพย์ของ Manafort

“ กล่าวง่ายๆว่าครอบครัวของนายมานาฟอร์จะเผชิญกับผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรงหากเขาไม่ปรากฏตัวตามที่ต้องการ”

รายงานโดย Nathan Layne ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา: