น้ำมันจบลงที่วอลล์สตรีท แต่ดึงกลับมาสร้างน้ำมันดิบสหรัฐ

เวลา:2019-05-22
author:南宫萜

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดน้ำมันปิดตัวขึ้นเกือบ 2% ในวันอังคารก่อนที่จะคืนกำไรส่วนใหญ่ของพวกเขาในการค้าขายหลังการชำระหลังจากข้อมูลบ่งชี้ว่ามีการสร้างคลังสินค้าขนาดใหญ่ของสหรัฐในระดับสูงเป็นประวัติการณ์

คนงานตรวจสอบวาล์วของท่อน้ำมันที่ บริษัท Lukoil ซึ่งเป็นเจ้าของแหล่งน้ำมัน Imilorskoye นอกเมือง West Siberian ของ Kogalym ประเทศรัสเซียวันที่ 25 มกราคม 2016 REUTERS / Sergei Karpukhin

สถาบันปิโตรเลียมอเมริกันซึ่งเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมกล่าวว่าสต็อกน้ำมันดิบในประเทศพุ่งขึ้น 9.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้วซึ่งสูงกว่า 3.6 ล้านบาร์เรลที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 3.6 ล้านบาร์เรล [API / S] [EIA / S]

ตัวเลขของ API มักแตกต่างกันไปตามตัวเลขอุปสงค์ - อุปทานอย่างเป็นทางการสำหรับน้ำมันที่ออกให้ทุกวันพุธโดย US Information Information Administration (EIA)

ถึงกระนั้นผู้ค้าบางรายยังคงรั้งความเป็นไปได้ที่ EIA จะรายงานว่ามีการก่อสร้างขนาดใหญ่เช่นกันในสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งอาจทำให้ตลาดน้ำมันฟื้นตัวในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาน้ำมันดิบเพิ่มขึ้นในแปดของ 13 ช่วงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นร้อยละ 22 ในทุก

“ นี่คือสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้ฉันประหลาดใจ” ทาเร็คซาฮีร์หมีน้ำมันผู้เดิมพันราคาน้ำมันดิบสหรัฐที่อ่อนตัวลงกว่าหนึ่งปีในขณะนี้ “ หากการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมในวันพรุ่งนี้มีตัวเลขที่เท่าเทียมกันเราสามารถเห็นความกดดันที่เกิดขึ้นกับการชุมนุมของน้ำมันนี้”

ราคาน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 14 เซนต์หรือ 0.4% ปิดที่ 33.89 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในเวลา 17.57 น. ตามเวลายุโรป (2217 GMT) มันตกลง 65 เซนต์หรือ 2 เปอร์เซ็นต์อยู่ที่ $ 34.40 ต่อบาร์เรล

เบรนต์ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับน้ำมันดิบเพิ่มขึ้น 4 เซนต์ที่ $ 36.61 หลังจากการซื้อขายในเชิงลบก่อนหน้านี้ มันตกลง 24 เซนต์หรือ 0.6 เปอร์เซ็นต์อยู่ที่ $ 36.81

น้ำมันเพิ่มขึ้นในช่วงเซสชั่นหลังจากถูกชุมนุมโดยวอลล์สตรีท ตลาดหุ้นและน้ำมันมีการซื้อขายกันเป็นสัปดาห์และดัชนีหลักของตลาดหุ้นวอลล์สตรีทสำหรับหุ้นสหรัฐดัชนี S&P 500 ปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 2% ในวันอังคาร

ราคาน้ำมันดิบได้รับแรงหนุนจากคำพูดของอเล็กซานเดอร์โนวัครัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของรัสเซียว่า บริษัท น้ำมันในประเทศสนับสนุนการผลิตโดยเฉลี่ยในปีนี้ในระดับเดือนมกราคม

ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินแห่งรัสเซียกล่าวถึงมาตรการที่“ รุนแรงกว่า” เพื่อสร้างความสมดุลให้กับตลาดน้ำมันโลกภายใต้แผนการหยุดการผลิตที่กรุงมอสโกร่วมกับซาอุดีอาระเบียกาตาร์และเวเนซุเอลา

ราคาน้ำมันดิบมีแนวโน้มที่สูงขึ้นตั้งแต่แตะระดับต่ำสุด 12 ปีต่ำกว่า $ 30 ต่อบาร์เรลระหว่างปลายเดือนมกราคมและกลางเดือนกุมภาพันธ์ แม้จะมีการฟื้นตัว แต่ตลาดยังคงลดลงประมาณสองในสามจากระดับสูงสุดเหนือระดับ $ 100 ในช่วงกลางปี ​​2014

รายงานเพิ่มเติมโดย Karolin Schaps ในลอนดอน; แก้ไขโดย Marguerita Choy และ Chris Reese

มาตรฐานของเรา: