การเพิ่มขึ้นของหุ้น Google ช่วยเพิ่มเงินกองทุนของรัฐแคลิฟอร์เนีย

เวลา:2019-08-08
author:阎氢

ใบเสร็จรับเงินภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 60 จากปีที่แล้วและการขายหุ้นภายในของ Google มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมดังกล่าว ในวันอังคารสรุป

"แคลิฟอร์เนียมีรายรับจากภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา 11.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเมษายนเพิ่มขึ้นกว่า 4.3 พันล้านดอลลาร์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเกือบแน่นอนว่าการดึงลูกค้ารายใหญ่ของเดือนเมษายนมาจากพนักงานของ Google - อาจเป็นหนึ่งในแปดหรือมากกว่าภาษี ใบเสร็จรับเงิน "รัฐบทความ

บทความชี้ให้เห็นว่าผู้บริหารและกรรมการของ Google จำนวน 14 คนขายหุ้นมูลค่า 4.4 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วโดยผู้ก่อตั้ง Sergey Brin และ Larry Page แต่ละคนขายหุ้นมูลค่าประมาณ 1.3 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลของ Thomson Financial

"สมมติว่าคนใน 14 คนได้รับหุ้นในราคาที่ถูกมากและทุกคนอยู่ในกรอบภาษีของรัฐ 10.3 เปอร์เซ็นต์พวกเขาอาจติดหนี้รัฐได้เกือบ 450 ล้านเหรียญสหรัฐในการขายหุ้นภาษีของพวกเขา" บทความกล่าว

เจ้าหน้าที่กรรมการและบุคคลภายในอื่น ๆ ที่ใหญ่ที่สุดใน 200 บริษัท ที่เป็น บริษัท มหาชนในเขตเบย์มียอดขายรวม 9.6 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีที่แล้วโดย Google คิดเป็นสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของจำนวนทั้งหมด

ในขณะที่กฎหมายถูกต้องสมบูรณ์ผู้ก่อตั้ง Google ที่ขายล่วงหน้าอาจส่งข้อความผิดไปยังผู้ถือหุ้นตามผู้เชี่ยวชาญบางคน

ราคาหุ้นของ Google เพิ่มขึ้นมากกว่า 115% จาก 15 เมษายน 2548 เป็น 15 เมษายนของปีนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก