Sexting นักเรียนมัธยมปลายของโคโลราโดไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทางอาญา

เวลา:2019-07-15
author:爱诧

(รอยเตอร์) - ไม่มีข้อหาทางอาญาจะถูกฟ้องกับนักเรียน 100- บวกที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาว sexting ที่โรงเรียนมัธยมในโคโลราโดอัยการกล่าวเมื่อวันพุธ

การแบ่งปันภาพถ่ายทางเพศที่ชัดเจนผ่านทางข้อความโดยนักเรียนโรงเรียนมัธยมของแคนนอนซิตีเป็นที่แพร่หลายอัยการเขตปลอดอากรของทอมฟรีมอนกล่าวกับผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าไม่มีหลักฐานของ "ปัจจัยที่ทำให้รุนแรงขึ้น" เช่นการมีส่วนร่วมของผู้ใหญ่การเผยแพร่ภาพออนไลน์การข่มขู่การติดต่อทางเพศหรือการข่มขู่

LeDoux กล่าวว่ามีการค้นพบภาพ“ น่าสงสัย” หลายร้อยภาพในระหว่างการสอบสวนนักเรียนจากโรงเรียนซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเดนเวอร์ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถระบุตัวตนได้เนื่องจากภาพส่วนใหญ่แสดงใบหน้าแล้ว

“ การตัดสินใจในวันนี้ไม่ยกโทษหรือแก้ตัวพฤติกรรมของบุคคลที่เกี่ยวข้อง” LeDoux กล่าวตามภาพข่าวของการแถลงข่าวที่เผยแพร่ทางออนไลน์โดยโฆษกท้องถิ่น ABC7

ในโคโลราโดการครอบครองภาพถ่ายที่ชัดเจนของผู้เยาว์เป็นความผิดทางอาญา

“ การผลิตการจัดจำหน่ายหรือการครอบครองวัสดุที่ใช้ประโยชน์ทางเพศของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีนั้นยังคงผิดกฎหมายในรัฐโคโลราโด” เขากล่าว

George Welsh ผู้อำนวยการโรงเรียนในเมืองแคนนอนกล่าวว่าเขตดังกล่าวเคยจัดการเรื่อง sexting มาก่อนและเป็นปัญหาที่โรงเรียนในระดับประเทศแม้ว่าจะไม่ได้มีขนาดใหญ่นัก

เวลส์กล่าวว่าโรงเรียนได้ระงับนักเรียนหลายคน แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติมโดยอ้างถึงกฎหมายความเป็นส่วนตัว ในแง่ของเรื่องอื้อฉาวโรงเรียนตัดสินใจที่จะปรับเกมฟุตบอลนัดสุดท้ายของฤดูกาล

ไม่สามารถเข้าถึงเขตการศึกษาได้ทันทีเพื่อแสดงความคิดเห็นในวันพุธ

เจ้าหน้าที่ของแคนนอนซิตี้กล่าวว่าการค้นพบภาพเปลือยกึ่งเปลือยหรือภาพชี้นำทางเพศที่โรงเรียนมัธยมปลาย 1,100 แห่งตามเคล็ดลับ ตำรวจแจ้งให้ ABC7 ทราบถึงภาพถ่ายที่ถ่ายและจัดเก็บไว้ในแอพที่ชื่อว่า Photo Vault ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ซ่อนรูปภาพ

การรายงานโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; เรียบเรียงโดย Sara Catania และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา: