ผู้ต้องสงสัยในการวางแผนครอบครัวที่อันตรายถึงตายได้ประกาศว่าตนเองมีความผิด

เวลา:2019-07-15
author:丁琥妪

COLORADO SPRINGS, Colo. (รอยเตอร์ส) - ชายผู้ถูกกล่าวหาว่ายิงสามคนถึงแก่ความตายและบาดเจ็บอีกเก้าคนที่คลีนิควางแผนครอบครัวพ่อแม่ในโคโลราโดเมื่อเดือนที่แล้วประกาศว่าตัวเองมีความผิดและเป็น

Robert Lewis Dear, อายุ 57 ปี, ถูกกล่าวหาว่ายิงสามคนถึงตายและบาดเจ็บอีกเก้าคนที่คลีนิควางแผนครอบครัวในโคโลราโดเมื่อเดือนที่แล้วเข้าร่วมการพิจารณาคดีของเขาที่ต้องเผชิญกับข้อหาทางอาญาต่าง ๆ 179 ครั้งที่ศาล El Paso County ในโคโลราโดสปริงส์ 9, 2015. REUTERS / Andy Cross / Pool

ความวุ่นวายดังกล่าวขณะที่อัยการยื่นคดีฆาตกรรมอย่างเป็นทางการและข้อหาอื่น ๆ กับโรเบิร์ตเลวิสที่รักวัย 57 ปียืนยันคำยืนยันจากผู้บริหารวางแผนครอบครัวแม่ว่าการโจมตีคลินิกโคโลราโดสปริงส์ได้รับแรงจูงใจจากความรู้สึกต่อต้านการทำแท้ง

เรียนได้รับการจัดขึ้นโดยไม่มีการผูกมัดตั้งแต่ยอมจำนนต่อตำรวจเมื่อสิ้นสุดการล้อมห้าชั่วโมงในวันที่ 27 พ.ย. ที่เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเริ่มขึ้นเมื่อเขาเปิดฉากยิงด้วยปืนไรเฟิลที่หน้าคลินิกแล้วบุกเข้าไปข้างใน

มันเป็นการจู่โจมครั้งแรกของผู้ให้บริการทำแท้งในสหรัฐฯในรอบหกปีนับตั้งแต่การลอบสังหารแพทย์ประจำปี 2552 ที่คริสตจักรแคนซัส คนสามคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงสาหัสและอีกเก้าคนบาดเจ็บ ไม่มีเจ้าหน้าที่วางแผนครอบครัวที่ถูกฆ่าตายหรือบาดเจ็บในอาละวาด

การปะทุของ Dear เกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นการพิจารณาคดีของเขาในศาล El Paso County ในวันพุธ เขาไม่ได้ถูกกำหนดให้ป้อนคำให้การอย่างเป็นทางการในระหว่างการดำเนินคดีของวัน

“ ฉันผิดไม่มีการทดลอง ฉันเป็นนักรบสำหรับลูกน้อย” ที่รักเปล่งเสียงดังในขณะที่นั่งอยู่ข้างทนายความของเขาต่อหน้าผู้พิพากษา

นายแดนคิงทนายความทนายฝ่ายจำเลยกล่าวถึงประเด็นความสามารถทางจิตใจของ Dear ถึงการพิจารณาคดีโดยกล่าวว่า“ ฉันคิดว่าปัญหาชัดเจนแล้ว”

หมายจับค้นหาที่มาพร้อมกับคำให้การของตำรวจที่ถูกยื่นในคดีถูกวางไว้ภายใต้ตราประทับของศาลและเจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยแรงจูงใจในการยิงต่อสาธารณชน

สื่อหลายแห่งอ้างแหล่งที่มาของการบังคับใช้กฎหมายได้รายงานว่าท่านที่รักได้กล่าวถ้อยคำว่า“ ไม่มีส่วนของเด็กอีกต่อไป” ในแถลงการณ์ต่อผู้ตรวจสอบหลังจากถูกจับกุม

เรียนชาวเซ้าธ์คาโรไลน่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับอาชีพเป็นพนักงานขายงานศิลปะของตัวเองปรากฏตัวที่การพิจารณาคดีในวันพุธที่ใส่กุญแจมือสวมชุดคุกสีเขียวขุ่น

จนถึงจุดหนึ่งในระหว่างการสนทนาระหว่างผู้พิพากษาและทนายความเกี่ยวกับการปิดผนึกของเอกสารในกรณีที่รักพูดออกมาอีกครั้ง

“ ปิดผนึกความจริงเหรอ? ฆ่าลูกนั่นคือสิ่งที่วางแผนครอบครัวทำ” ที่รักกล่าว

เขียนโดย Alex Dubuzinskis; แก้ไขโดย Steve Gorman, Jeffrey Benkoe และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: