ศิษยาภิบาลมินนิโซตาอ้างตัวเองว่ามีความผิดต่ออาชญากรรมทางเพศ

เวลา:2019-07-08
author:伍嫡昊

(รอยเตอร์) - ผู้นำคริสตจักรมินนิโซตาอ้างว้างตนเองซึ่งถูกจับกุมในบราซิลเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนเด็กหญิงอายุ 15 ปีสองคนอ้อนวอนต่อความผิดทางอาญาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอัยการกล่าว

วิกเตอร์บาร์นาร์ดผู้ซึ่งถูกจับกุมเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ที่หาด Pipa ทางตอนเหนือของ Rio Grande do Norte ในบราซิลแสดงไว้ในรูปภาพบริการของ US Marshals REUTERS / US Marshals Service / เอกสารแจก

วิกเตอร์บาร์นาร์ดศิษยาภิบาลอายุ 55 ปีประกาศสารภาพความผิดทางอาญาในระดับปริญญาตรีสองคนและอัยการยื่นข้อเสนอให้จำคุก 30 ปีทนายความเขตรีสเฟรเดอริคสันกล่าว

“ ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อทั้งสองของเราและเป็นหลักหากเราได้ไปทดลองใช้และได้รับชัยชนะในทุกข้อหาที่เขาเผชิญมาเพียง 30 ปี” เฟรเดอริคสันกล่าวทางโทรศัพท์

Dave Risk ทนายความของบาร์นาร์ดกล่าวว่าบาร์นาร์ดเลือกที่จะสารภาพว่า“ ช่วยเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายครอบครัวและชุมชนจากสิ่งที่อาจเป็นการทดลองที่ยากลำบากและโหดร้าย”

“ จากมุมมองนั้นนั่นเป็นสิ่งที่น่ายกย่องที่เขาทำ” ความเสี่ยงกล่าว

บาร์นาร์ดก่อตั้งสมาคม River Road ขึ้นเพื่อคัดเลือกผู้ติดตามไปยังค่ายกักกันในชนบทของรัฐมินนิโซตาและโน้มน้าวใจให้ลูกสาวของตนอาศัยอยู่กับเขาเจ้าหน้าที่ US Marshals Service กล่าว

เขาถูกกล่าวหาว่าเก็บเด็กผู้หญิงไว้ในที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อค่ายคนเลี้ยงแกะ

หลังจากสมาชิกผู้ใหญ่บางคนเริ่มถามว่าเขากำลังทำอะไรอยู่บาร์นาร์ดก็ย้ายครอบครัวและโบสถ์ไปยังรัฐวอชิงตัน ตัวแทนของเขาจำนวนมากรวมถึงเด็กสาวทิ้งให้อยู่กับเขาเอเจนซี่กล่าว

บาร์นาร์ดถูกตั้งข้อหาครั้งแรกด้วยจำนวน 59 ข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการถูกทำร้ายร่างกายซึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวว่าเกิดขึ้นระหว่างปี 2000 และ 2009 ก่อนที่เขาจะหลุดจากสายตา มันไม่ชัดเจนเมื่อเขาไปบราซิล แต่ Service US Marshals Service กล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากผู้ติดตามในบราซิลก่อนที่เขาจะถูกจับที่นั่น

ความเสี่ยงกล่าวว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่อทั้งสองมีอายุ 15 ปีในขณะที่ถูกทำร้ายซึ่งเขาสารภาพผิดและกล่าวว่าบาร์นาร์ดยอมรับว่ามีการข่มขืนต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี

การพิจารณาคดีของเขาถูกกำหนดไว้สำหรับ 28 ตุลาคมเฟรดเดอริกสันกล่าว

การรายงานโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: