เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

นักผจญเพลิงช่วยเหลือผู้บาดเจ็บล้มตายหลังจากการชนระดับ 'ปะทะ' ที่เกี่ยวข้องกับรถไฟรถบัสและรถยนต์

เวลา:2019-08-15
author:况牟忝

ลูกเรือต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บล้มตายในเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งใหญ่

สถานการณ์ภัยพิบัติทดสอบนักผจญเพลิงฝึกหัด 30 คนที่ส่งไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากการชนของรถไฟรถบัสและรถยนต์ในระดับข้าม

ที่วิทยาลัยการฝึกอบรมดับเพลิงแห่งชาติของสกอตแลนด์ (SFRS) ใน Cambuslang จำลองสถานการณ์ความวุ่นวายที่นักผจญเพลิงจะเผชิญเมื่อถูกส่งไปยังเหตุการณ์ดังกล่าว

ลูกเรือที่ถูกรบกวนไปยังที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้บาดเจ็บล้มตายหลายสิบคนหลบหนียานพาหนะและคนอื่น ๆ ยังคงติดอยู่ในนั้น

มีบทบาทในการเดินผู้บาดเจ็บและผู้ได้รับบาดเจ็บช่วงแสดงความรู้สึกสับสนและกลัวว่าจะจับคนจำนวนมากติดอยู่ในเหตุการณ์เช่นนี้

อาสาสมัครกาชาดทำหน้าที่เป็น 'ผู้เสียชีวิต'

มองไปที่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมย้ายไปที่ยานพาหนะที่มีเสถียรภาพให้การดูแลการบาดเจ็บฉุกเฉินให้กับผู้บาดเจ็บและช่วยเหลือผู้ที่จำเป็นต้องได้รับการปลดปล่อย

สถานการณ์การฝึกอบรมที่สมจริงเหล่านี้ทำให้มั่นใจว่านักผจญเพลิงเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินที่เผชิญกับ SFRS ในปัจจุบัน

รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่อเล็กซ์คลาร์กกล่าวว่า:“ เมื่อฉันเข้าร่วมในฐานะนักดับเพลิงเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้วเราตอบสนองต่อการเกิดเพลิงไหม้ บทบาทในวันนี้ยิ่งใหญ่กว่ามาก

“ การรับสมัครใหม่ของเราจะดำเนินต่อไปเพื่อตอบสนองต่อการชนกันของการจราจรบนถนนการช่วยเหลือทางน้ำการช่วยเหลือจากความสูงการค้นหาและช่วยเหลือในเมืองและแน่นอนว่าจะส่งมอบงานป้องกันที่สำคัญของเราซึ่งจะช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุ

รถที่ขึ้นรถเป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกาย

“ บทบาทของพวกเขาและบริการดับเพลิงและกู้ภัยของสก็อตแลนด์จะยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องขณะที่เราทำงานเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนของเรา

“ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ร่วมมือกับหน่วยบริการรถพยาบาลสก็อตเพื่อช่วยผู้ป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะหัวใจหยุดเต้นในโรงพยาบาล นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของนักดับเพลิงของเราที่ช่วยชีวิตชาวสก็อต”

เขากล่าวต่อว่า“ สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ที่ศูนย์ฝึกอบรมแห่งชาติของเรานั้นดีที่สุดในสหราชอาณาจักรและเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาทักษะของนักดับเพลิงจากทั่วสกอตแลนด์

เลือด แต่ไม่ย่อท้อ - การบาดเจ็บล้มตายของอาสาสมัครกาชาด

“ นักดับเพลิงผู้ฝึกหัดของเราจะเข้าร่วมทีมงานที่มีทักษะสูงของเราทั่วประเทศเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของพวกเขาต่อไป

“ ผู้ชักชวนเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราต่อความปลอดภัยของประชาชนชาวสกอตแลนด์ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเข้าร่วมและฉันรู้ว่าพวกเขาจะพร้อมและพร้อมสำหรับงานล่วงหน้า”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ