วิดีโอของเด็กที่ได้รับ NES ครั้งแรกคือระเบิดความคิดถึงในยุค 80

เวลา:2019-05-21
author:申救

จำได้ไหมว่าของขวัญชิ้นหนึ่งที่คุณได้รับเมื่อตอนเป็นเด็กที่ทำให้คุณคิดอย่างนั้น? ผู้ใช้ YouTube เพิ่งเปิดตัววิดีโอในช่วงเวลาที่เขาได้รับ Entertainment System ดั้งเดิมจากครอบครัวของเขาและความตื่นเต้นของเขา ( ) อยู่นอกชาร์ต

เมื่อเขาตระหนักได้ว่าของขวัญคืออะไรเขาก็กรีดร้องว่า "ขอบคุณ!" และรีบกอดพ่อทันที ต่อมาเราเรียนรู้จากแม่ของเขา (น่าจะเป็นคนที่ถือกล้อง) ว่าเขาถูกถามเกี่ยวกับการได้รับ NES เป็นเวลาหลายเดือน เขาวิ่งไปที่ห้องของเขาเพื่อรับเงินที่เขาเก็บไว้เพื่อช่วยจ่าย สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: นี่คือเด็กกตัญญู

จากการสนทนา การสนทนา .

และเพื่อช่วยเติมพลังให้กับความคิดถึงที่คุณรู้สึกอยู่ทุกอย่างเกี่ยวกับวิดีโอนี้กรีดร้องในปี 1980 คุณจะได้เห็นการตกแต่งที่เก่าแก่ของห้องนั่งเล่นและห้องครัวเสื้อเชิ้ตลายไอโซด์ของเด็กชาย (สังเกตจระเข้!) และคอลเล็กชั่นเบียร์สไตน์บนเสื้อคลุม ชุดรูปแบบ "Ghostbusters" กำลังเล่นในพื้นหลัง แม้แต่ภาพเด็กนั่งบนพื้นหน้าทีวีขณะที่พวกเขาเล่น Super Mario Bros. ก็นำความทรงจำกลับมา

ด้วยข้อเสนอ เกิดขึ้นในขณะนี้และ Black Friday ในมุมมองด้านหลังมันปลอดภัยที่จะบอกว่าฤดูกาลซื้อของขวัญอย่างเป็นทางการในการแกว่งเต็ม และวิดีโอนี้ขุดขึ้นมาจากยุคที่แตกต่างกันเตือนพวกเราทุกคนว่าทำไมเราถึงต้องเผชิญกับปัญหาการให้ของขวัญตั้งแต่แรก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก