2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:เทนนิส: จุงยึดกฎใหม่ในการก้าวย่างของเขาในมิลาน

เวลา:2019-07-15
author:谯软钐

Milan (Reuters) - Hyeon Chung ของเกาหลีใต้รักษาสถิติ 100% ของเขาในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ATP Gen ต่อไปด้วยชัยชนะเหนือ Andrey Rublev ของรัสเซียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อบุกเข้ากลุ่ม A

เช่นเดียวกับที่เขาทำเมื่อวันอังคารที่ 21 ปีแสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ได้รับการทดสอบในมิลานเพราะเขาพิสูจน์แล้วว่าแข็งเกินไปสำหรับ Rublev ที่มีอันดับสูงกว่า

หมายเลข 54 ของโลก Chung ง่ายต่อการมองเห็นในแว่นสีขาวที่โดดเด่นของเขาชนะ 4-0 4-1 4-3 (1) เพื่อติดตามความพ่ายแพ้ของแคนาดา Denis Shapovalov เมื่อเย็นวันก่อน

จุงเสร็จจาก Rublev ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงกว่าที่ Karen Khachanov ใช้ในการเอาชนะ American Jared Donaldson 4-1 4-3 (2) 4-2 ในการแข่งขันกลุ่ม B ก่อนหน้านี้

โดนัลด์สันยังไม่มีเซตหลังจบการแข่งขันทั้งสองนัด

“ ฉันดีใจมากที่ได้ชัยชนะครั้งที่สองที่นี่ฉันไม่เคยเล่น Rublev มาก่อนเลย” ชุงเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟัง “ ฉันไม่เคยเล่นกับกฎเหล่านี้มาก่อน แต่ฉันชอบพวกเขา”

ทัวร์นาเมนต์แปดคนซึ่งมีผู้เล่นชั้นนำอายุ 21 ปีหรือต่ำกว่านั้นใช้กฎใหม่ที่มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความนิยมของนักเทนนิส

เช่นเดียวกับฉากที่เล่นเพียงสี่เกมเท่านั้นไม่มีจุดได้เปรียบนาฬิกายิงไม่มีการให้บริการและการฝึกสอนผ่านหูฟังเมื่อสิ้นสุดชุด

ผู้ตัดสินเส้นยังถูกลบออกสำหรับการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีโทรหา Hawk-Eye โดยใช้เสียงอัตโนมัติ

ต่อมาเมื่อวันพุธที่ Shapovalov ใช้เวลาในบ้านหวังและตัวแทน Gianluigi Quinzi ในการปะทะกันของอดีตจูเนียร์วิมเบิลดันแชมป์ในขณะที่ Borna Coric หันหน้าไปทางรัสเซีย Daniil Medvedev

รายงานโดย Martyn Herman; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา: