เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFABET :Foles ก้าวต่อไปจากการเกษียณอายุไป Super Bowl MVP

เวลา:2019-06-22
author:风媵怏

มินนาโพลิส (รอยเตอร์) - สองปีหลังจากการพิจารณาเกษียณฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์กองหลังนิคโฟลส์อยู่ด้านบนของโลกฟุตบอลหลังจากนำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะในซูเปอร์โบวล์ในวันอาทิตย์

NFL Football - Philadelphia Eagles vs New England Patriots - Super Bowl LII - US Bank Stadium, Minneapolis, Minnesota, US - 4 กุมภาพันธ์ 2018 ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ 'Nick Foles เฉลิมฉลองกับ Vince Lombardi Trophy หลังจากชนะ Super Bowl LII REUTERS / Kevin Lamarque

Foles ถูกผลักดันเข้าสู่บทบาทเริ่มต้นหลังจากที่ Carson Wentz ได้รับบาดเจ็บเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วมองหาจุดสนใจในขณะที่เขาเดินเท้าจรดเท้ากับทอมเบรดี้ผู้รักชาติและเดินออกมาบนชัยชนะ 41-33 ที่น่าตื่นเต้น

“ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณเข้าสู่ Super Bowl ฉันไม่เคยมาที่นี่มาก่อนเลยมีประสาทปกติ "Foles ซึ่งกลายเป็นเพียงกองหลังที่สามเพื่อเริ่มต้นและชนะ Super Bowl หลังจากเริ่มเกมสามหรือน้อยกว่าในฤดูกาลปกติ

“ คุณมีผีเสื้อ มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ มันไม่ได้ใหญ่ไปกว่านี้ แต่ฉันรู้สึกดี ฉันรู้สึกสงบ”

Foles มีความสงบเป็นตัวเป็นตนตั้งแต่เริ่มต้นนำอีเกิลส์ไปสู่ไดรฟ์เปิดการเล่น 14 นาทีที่น่าประทับใจซึ่งเขาเห็นผ่านการป้องกันผู้รักชาติก่อนที่พวกเขาจะลงสนามฟุตบอล 25 หลาและนำ 3-0

นั่นเป็นเพียงรสชาติของสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ในการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาอย่างง่ายดาย Foles ยังคงวางลูกบอลอย่างมั่นใจในอากาศรวมถึงการผ่าน 34 หลาเข้าสู่แขนเหยียดของ Alshon Jeffrey ที่วางอินทรี 9-3 ไว้ข้างหน้าในช่วงปลายไตรมาสแรก

Foles ยังเป็นศูนย์กลางของการเล่นเล่ห์เหลี่ยมที่ดำเนินการอย่างชาญฉลาด Eagles ใช้เวลาหนึ่งเดือนในการฝึกฝนและดึงหมวกออกจากสถานการณ์ที่สี่และเป้าหมายในช่วงปลายไตรมาสที่สอง

การเลือกที่จะไม่เตะเพื่อลงสนามฟุตบอลอินทรียิงลูกบอลไปที่มือใหม่วิ่งกลับคอเรย์เคลมองต์ที่พลิกมันให้จบแต้ม Trey เบอร์ตันจากนั้นก็โยนไปที่เปิดกว้างสำหรับทัชดาวน์ นำ

การจับทำให้ Foles เป็นผู้เล่นคนแรกที่ลงทะเบียนทั้งทัชดาวน์และทัชดาวน์ในเกม Super Bowl

แต่โฟลก็ยังมีแขนเสื้อของเขามากขึ้นการทำไดรฟ์ในไตรมาสสามระยะ 85 หลาด้วยการทำทัชดาวน์ 22 หลาไปยังคอเรย์คลีเมนต์ซึ่งเรียกคืน 10 แต้มของพวกเขา

เขาโยนทัชดาวน์ที่สามของเขาซึ่งจัดขึ้นเป็นคะแนนชนะเกมในตอนท้ายของไดรฟ์ 75 หลาอัดแน่นที่ทั้งหมด แต่ปิดผนึกชะตากรรมของผู้รักชาติ

ซื้อขายกับเซนต์หลุยส์

“ ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับกระดานคะแนน ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับตัวจับเวลา” Foles เพิ่ม “ ฉันแค่เล่นบอล ฉันคิดว่าบางครั้งคุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับสิ่งนั้นมากและมันเริ่มคลานเข้าสมองของคุณ ฉันแค่เล่น”

แต่สิ่งเหล่านี้แทบจะไม่เคยเกิดขึ้นเลย

Foles ถูกเกณฑ์ทหารโดยฟิลาเดลเฟียในปี 2012 และแท็บเป็นกองหลังของทีมในอนาคต แต่ปีใหม่ที่ไม่สอดคล้องกันทำให้เขาเริ่มต้นฤดูกาล 2013 ในฐานะตัวสำรองของไมเคิลวิก

การได้รับบาดเจ็บจาก Vick ทำให้ Foles ยิงอีกครั้ง แต่คราวนี้เขาไม่ปล่อยให้มันเสียเปล่าและพิสูจน์แล้วว่าเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการบุกเข้าสู่รอบตัดเชือกในช่วงครึ่งหลังของอินทรี

อย่างไรก็ตาม The Eagles ตัดสินใจที่จะยุติการทดลอง Foles ในปี 2015 เมื่อพวกเขาแลกเปลี่ยนเขากับ St Louis ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่เกือบจะสะกดการสิ้นสุดของอาชีพของเขา

ชาวโปแลนด์มีฤดูกาลที่ยากลำบากและน่าจับตามองในปี 2558 กับเดอะแรมส์ซึ่งเขาสงสัยอย่างจริงจังว่ามีเหตุผลอะไรที่จะเล่นในลีกต่อไป

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

แต่กองหลังที่ถูกทิ้งร้างตัดสินใจที่จะยิงอีกหนึ่งนัดและแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าของเขาในเวทีซูเปอร์โบวล์ซึ่งเขาผ่าน 28 จาก 43 ในระยะ 373 หลาทัชดาวน์สามครั้งและการสกัดกั้นหนึ่งครั้ง

“ มีเวลาที่ฉันคิดเกี่ยวกับการวางคลีทและฉันคิดว่าในฐานะผู้คนเราต้องรับมือกับการดิ้นรน และนั่นเป็นช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของฉันที่ฉันคิดถึงมันและฉันก็อธิษฐานเกี่ยวกับเรื่องนี้ "Foles กล่าว

“ ฉันรู้สึกขอบคุณที่ฉันตัดสินใจกลับมาเล่นอีกครั้ง”

แก้ไขโดย Sudipto Ganguly / John O'Brien

มาตรฐานของเรา: