2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:Halep กล่าวว่าอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าดีกว่ามาก

เวลา:2019-07-22
author:能耔

เทนนิส - ATP - Rome Open - Simona Halep of Romania vs Kiki Bertens of Netherlands - โรม, อิตาลี - 20/5/17 Halep ส่งคืนบอล REUTERS / Stefano Rellandini

PARIS (รอยเตอร์) - Simona Halep เคล็ดลับของผู้หญิงให้การอัปเดตการบาดเจ็บที่รุนแรงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่วันก่อนยอมรับว่าเป็น 50-50 ว่าข้อเท้าขวาของเธอจะฟื้นตัวในเวลาที่เธอจะเล่นที่ French Open

เมล็ดพันธุ์ที่สามของโรมาเนียที่ถูกโจมตีโดยมาเรียชาราโปว่าในรอบชิงชนะเลิศปี 2014 นั้นอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในช่วงฤดูกาลดินเหนียวชนะชื่อมาดริดและไปถึงรอบชิงชนะเลิศในกรุงโรมที่ซึ่งเธอกลิ้งข้อเท้ากับ Elina Svitolina

“ วันนี้ดีขึ้นมาก ที่จริงวันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันลงสนามเมื่อฉันเล่นบางประเด็น” Halep กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ มันเริ่มดีขึ้นแล้ว พรุ่งนี้ฉันมีอัลตร้าซาวด์อีกอันเพื่อดูว่าเอ็นยังคงพังหรือไม่ได้รับการแก้ไข

“ ดูดีขึ้น ดังนั้นฉันหวังว่าจะโอเค”

กับเซเรน่าวิลเลียมส์และมาเรียชาราโปว่าซึ่งระหว่างพวกเขาชนะสี่ในห้าครั้งล่าสุดจากการเปิดฝรั่งเศสทั้งที่ไม่อยู่และป้องกันแชมป์การ์บินมูกุราซูกำลังดิ้นรนเพื่อฟอร์ม Halep ที่พอดีจะมีโอกาสที่ดี

อย่างไรก็ตามเธอกล่าวเพียงทำให้แน่ใจว่าเธอสามารถเผชิญหน้ากับ Jana Cepelova ของสโลวาเกียในรอบแรกเป็นเป้าหมายทันทีของเธอขณะที่เธอฟื้นจากเอ็นฉีกข้อเท้าขวาของเธอ

“ ฉันจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์นี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้สามารถเล่นทัวร์นาเมนต์นี้ได้ก่อนจากนั้นเราจะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น” เธอกล่าว

“ ฉันแค่พยายามทำให้ดีขึ้นเร็ว ๆ นี้เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเพราะฉันต้องการสิ่งนั้นเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้”

รายงานโดย Martyn Herman แก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา: