นาดาลระวังภัยคุกคาม Paire ที่ French Open

เวลา:2019-07-22
author:水专

ปารีส (รูเทอร์ส) - เขาอาจมาถึงปารีสได้อย่างยอดเยี่ยมโดยแพ้ไปเพียงนัดเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ราฟานาดาลยังคงระวังภัยคุกคามจากคู่ต่อสู้รอบแรกของเฟรนช์โอเพ่นที่ไม่อาจคาดการณ์ได้

รูปถ่าย: เทนนิส - เฟรนช์โอเพ่น - Roland Garros - ปารีส, ฝรั่งเศส - 26/05/2017 - ราฟาเอลนาดาลแห่งสเปนระหว่างการฝึกซ้อม REUTERS / Benoit Tessier / ไฟล์รูปภาพ

ถึงแม้ว่าเขาจะเสียพรสวรรค์ไปกับการแสดงตลกของเขาและไม่สามารถจัดการกับความหงุดหงิดได้ แต่ชายชาวฝรั่งเศส Paire เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่ทุกคนควรจัดการด้วยความระมัดระวัง

“ เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่คุณต้องการเล่นในรอบแรก” นาดาลกล่าวกับการแถลงข่าวในวันศุกร์

“ ผู้เล่นที่มีความสามารถสูง บริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นมือที่ดี แบ็คแฮนด์ที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่เหรอ? เขาเป็นศัตรูที่อันตราย ใช่นั่นแหละ ฉันต้องเล่นให้ดีที่สุด”

นาดาลซึ่งมีตำแหน่งสุดท้ายในปารีสมาในปี 2014 ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบอีกครั้งหลังจากต่อสู้กับรูปแบบถึงแกรนด์สแลมแรกของเขาสุดท้ายในรอบสามปีที่ออสเตรเลียนโอเพในเดือนมกราคม

เขาชนะสามในสี่ทัวร์นาเมนต์เคลย์คอร์ทต่อไปที่เขาได้เข้าร่วมโดยแพ้โดมินิคเทมในโรม

“ มันเป็นความจริงที่ว่าตั้งแต่ต้นฤดูกาลฉันมีความสุขกับวิธีที่ฉันเล่น ฉันคิดว่าฉันเล่นได้ดีในเกือบทุกเหตุการณ์ที่ฉันเข้าร่วม” นาดาลผู้มีอายุ 31 เดือนกล่าว

“ ฉันเล่นได้ดีในยาก จากนั้นก็เล่นได้ดีบนดิน มีความสุขกับกิจกรรมที่ฉันชนะ สามเหตุการณ์ที่ฉันชนะได้มีความสำคัญมากสำหรับฉัน” เขากล่าวเสริมโดยอ้างอิงจากชื่อมอนติคาร์โลบาร์เซโลนาและมาดริดบนพื้นผิวที่เขาโปรดปราน

ความพ่ายแพ้ในกรุงโรมกับ Thiem ไม่ต้องกังวลนาดาลผู้ซึ่งกล่าวว่ามันมาในตอนท้ายของการแข่งขันที่ยาวนาน

“ ในกรุงโรมฉันรู้สึกเหนื่อยล้าทางจิตใจมากกว่าร่างกายเพราะมันใช้เวลาหลายวันติดต่อกันในการเล่นที่มีความเข้มข้นสูง” นาดาลกล่าว

“ ตอนนี้ฉันเหนื่อยมากเพราะที่นี่อบอุ่นมาก” เขาพูดติดตลก

“ แต่นั่นแหล่ะ ไม่ไม่ฉันมีความสุขมากที่มาถึงที่นี่ ตอนนี้ฉันต้องเล่นให้ดีที่นี่ นั่นคือทั้งหมดที่”

รายงานโดย Julien Pretot; แก้ไขโดย Hugh Lawson

มาตรฐานของเรา: