Grace-chasing Title ตอบคำวิจารณ์แบบปล่อยฟรีที่ Wentworth

เวลา:2019-07-22
author:魏怒

VIRGINIA WATER, England (Reuters) - Branden Grace ของแอฟริกาใต้ยักไหล่วิจารณ์เกี่ยวกับการปล่อยฟรีเขาใช้เวลา 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้เพื่อรักษาตำแหน่งของเขาในรอบที่สองของ BMW PGA Championship 7 ล้านเหรียญเมื่อวันศุกร์

สหราชอาณาจักรกอล์ฟ - BMW PGA Championship - เวนท์เวิร์ ธ คลับ, เวอร์จิเนียวอเตอร์, เซอร์เรย์, อังกฤษ - แบรนเดนเกรซ 26/5/17 ของแอฟริกาใต้ออกฉายเมื่อวันที่ 5 ในระหว่างการแข่งขันรอบสอง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาลูกวัย 29 ปีถูกเสียบไว้บนที่สูงชันที่น่าอึดอัดใจในบังเกอร์กรีนที่หลุมพาร์ 13 สี่

เกรซเรียกเจ้าหน้าที่ออกกฎบอกว่าเท้าของเขาแตะยางที่ฐานทรายและหมายเลข 26 ของโลกได้รับการปล่อยตัวฟรี

ปีที่แล้วผู้ชนะ US Masters จาก Danny Willett กล่าวในบัญชี Twitter ของเขา:“ @EuropeanTour โปรดอธิบายเกี่ยวกับการดรอปนั้นหรือไม่! ฝังเท้าให้เพียงพอเพื่อไปยังฐานของบังเกอร์”

อดีตกัปตันทีมไรเดอร์คัพพอลแมคกิ้นลีย์ก็พอใจน้อยลงเช่นกันพูดว่า:“ ถ้าคุณบิดเท้าของคุณมากพอคุณจะต้องไปถึงที่กำบังในบังเกอร์

“ นั่นหมายความว่าเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นต้องการบรรเทาจากการโกหกที่ไม่ดีเขาก็สามารถบิดเท้าของเขาได้จนกว่าเขาจะไปถึงเยื่อบุบังเกอร์ มันไม่ถูกต้อง”

เกรซตอบโดยบอกว่าในที่สุดมันเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่จะโทรออก

“ เขาคิดว่ามันเป็นคำถามที่ยุติธรรมจากข้างฉัน” เขาอธิบายหลังจากรอบที่สอง 71 ทำให้เขามีคะแนนรวมทั้งสิ้น 139 อันจากทั้งหมด 139 ครั้งเพื่อทิ้งเขาไปสองจังหวะโดยโทมัสปีเตอร์ฟรานเชสเตอร์โมลินารี

“ กฎอยู่ที่นั่นด้วยเหตุผลและฉันใช้มันเพื่อประโยชน์ของฉัน แต่นั่น (การอภิปราย) ทำให้ฉันไม่ทันระวังตัวเล็กน้อยในเช้านี้” เกรซกล่าว

“ ฉันได้รับข้อความจากพอลเมื่อเช้านี้ว่าเขาไม่ได้ทำอะไรกับฉันเลยเขาไม่เห็นด้วยกับคำตัดสิน นั่นเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะได้ยินจากเขา”

อย่างไรก็ตามเกรซยอมรับว่าเขามี“ ความเสียใจเล็กน้อย” เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“ ฉันเป็นหนึ่งในคนที่ชอบไปกับโซเชียลมีเดียและ Twitter” เขากล่าว “ มีบางคนที่เขียนสิ่งที่เป็นลบเสมอไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นผู้ชายที่ชอบคุณและผู้ชายบางคนที่ไม่ชอบคุณ

“ คุณจะได้รับความรู้สึกที่ดีและความรู้สึกที่ไม่ดีเสมอ ฉันไม่คิดว่าฉันทำอะไรผิด”

แก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา: