อลอนโซ่ดูเหมือนจะกลับไปทำงานกับ Indy 500 win

เวลา:2019-07-22
author:阚眶侗

อินเดียนาโพลิส (รอยเตอร์) - เฟอร์นันโดอลอนโซ่หวังว่าจะได้กลับไปทำงาน McLaren Formula One ในสัปดาห์หน้าด้วยชัยชนะ 500 จากอินเดียแนโพลิสและอัญมณีอีกชิ้นในทริปเปิ้ลคราวน์ของการแข่งรถ

26 พฤษภาคม 2017; Indianapolis, IN, USA; ไดรเวอร์ของ Verizon IndyCar Series Fernando Alonso ยืนอยู่ในหลุมของเขาระหว่าง Carb Day สำหรับการวิ่ง 101 ของ Indianapolis 500 ที่ Indianapolis Motor Speedway เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Brian Spurlock-USA กีฬาวันนี้

เป็นเวลากว่าศตวรรษที่ Indy 500 เป็นแม่เหล็กดึงดูดบรรดานักแข่งรถและผู้แสวงหาความตื่นเต้นที่ต้องการทดสอบทักษะและความกล้าหาญของพวกเขาในวงรีขนาด 2.5 ไมล์ที่รู้จักกันในชื่อ Brickyard

Dashing Spaniard Fernando Alonso แชมป์โลกฟอร์มูล่าวันสองครั้งเป็นคนขับรุ่นล่าสุดที่ยอมรับความท้าทายในการเสนอราคาแบบครั้งเดียวเพื่อให้เข้ากับ Briton Graham Hill คนสุดท้าย - ชายคนเดียวที่อ้างสิทธิ์ Triple Crown ของกีฬามอเตอร์กับชัยชนะที่โมนาโก การแข่งขัน Grand Prix, Indy 500 และ Le Mans 24 ชั่วโมง

อลอนโซ่วัย 35 ปีไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเลอม็อง แต่ได้ระบุว่าในขณะที่การจัดการแข่งขันของฝรั่งเศสจะเป็นการกระโดดที่ง่ายขึ้นเพราะรถยนต์มีความคล้ายคลึงกันมากขึ้นความท้าทายจะต้องรอจนกว่าจะถึงสูตรหนึ่ง

เมื่อชาวสเปนได้รับอนุญาตให้ออกจาก McLaren เพื่อข้ามโมนาโกกรังปรีซ์เพื่อไล่ล่า Indy 500 glory เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดูเหมือนว่ามันเป็นความฝันอันไกลโพ้นสำหรับผู้ขับขี่ที่ไม่เคยนั่งอยู่ใน IndyCar เลย และแอสฟัลต์อันตรายในกีฬาแข่งรถทุกประเภท

แต่ชาวสเปนซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลกรังปรีซ์สองเท่าบนถนนของโมนาโกได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้เรียนรู้อย่างรวดเร็วและได้แสดงความสามารถอันยิ่งใหญ่ของเขาแล้วโดยการเข้ารับการรักษาทางคลินิกด้วยความแตกต่างของการแข่งวงรี

“ ฉันรู้สึกพร้อมแล้ว” อลอนโซ่ประกาศ “ การขาดประสบการณ์อย่างแน่นอนเพราะ (เป็น) ครั้งแรกของฉันกับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากการเริ่มต้นและสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ แต่ในเวลาเดียวกันฉันทำงานหนักมากในเดือนที่แล้วดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเตรียมตัวได้ดีกว่า กว่าฉัน

“ อาจจะไม่เพียงพอ แต่ฉันไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้”

การกระทำที่สูง OCTANE

ไม่มีเวลาในห้องนักบินของ McLaren Andretti Autosport Honda ของเขาที่จะเตรียมความพร้อมให้กับอลอนโซ่สำหรับสิ่งที่รอเขาอยู่ในวันอาทิตย์

ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นกิจกรรมกีฬาวันเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกผู้ขับขี่กล่าวว่าไม่มีอะไรที่เทียบได้กับสายตาของผู้ชมมากกว่า 300,000 คนที่เติมเต็มอัฒจรรย์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาสำหรับวันออกเทนสูง

จัดขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์วันรำลึกวันหยุดสุดสัปดาห์ในใจกลางของสหรัฐอเมริกามิดเวสต์ซึ่งผู้ชนะจะได้ดื่มนมมากกว่าแชมเปญฝรั่งเศสราคาแพง Indy 500 เป็นงานอีเว้นท์อเมริกันที่ไม่เหมือนใคร

ในปีนี้คนขับรถ 33 คนรวมถึงสี่มือใหม่จาก 10 ประเทศและทั้งสองเพศจะใช้ธงสีเขียว

Scott Dixon ผู้ชนะเลิศปี 2008 คว้าตำแหน่งโพลเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในวันอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยละครที่เริ่มต้นด้วยการถ่าย P1 และจบลงด้วยปืนชี้ไปที่ศีรษะของเขาระหว่างการปล้น

ซับขึ้นข้าง New Zealander ที่เป็นที่นิยมคือชาวอินเดียนาโพลิสและเป็นผู้ดูแลเสาเอ็ดคาร์เพนเตอร์สองคนและอเล็กซานเดอร์รอสซีผู้ชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว

“ นี่เป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปฏิทินในแต่ละปีและเป็นกิจกรรมที่เราชนะก่อน” Dixon กล่าว “ เราเสร็จที่สองที่นี่สองสามครั้งและเกือบจะเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดที่จะทำให้เสร็จเมื่อคุณเข้าใกล้

“ เรามาที่นี่เพื่อชนะและนั่นเป็นเป้าหมายเดียว ถ้าเราทำไม่สำเร็จเราก็ผิดหวัง”

Row Two จะเห็น Takuma Sato ของญี่ปุ่นและ JR Hildebrand ขนาบข้าง Alonso

Helio Castroneves ของบราซิลผู้ดูแลเสาสี่เวลาและแชมป์สามครั้งแสดงความพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อชัยชนะครั้งที่สี่ที่ยากจะเข้าใจหลังจากที่ตอกย้ำความเร็วสูงสุดในการซ้อมรอบสุดท้ายในวันศุกร์

ในกว่าหนึ่งศตวรรษของการแข่งรถที่สปีดเวย์อันโด่งดังมีเพียงชายสามคน - AJ Foyt, Al Unser Sr และ Rick Mears - จบ 500 บนถนน Victory Lane สี่ครั้งและ Castroneves ตั้งเป้าที่จะกลายเป็นคนอเมริกันคนแรกที่เข้าร่วม สโมสร

ชาวบราซิลเป็นส่วนหนึ่งของทีมโรงไฟฟ้าเพ็นก์คอกซึ่งรวมถึงผู้เล่นตัวจริงทุกคนของ Juan Pablo Montoya ผู้ครองแชมป์โคลอมเบียผู้ครองแชมป์ IndyCar ซีรีส์ชาวฝรั่งเศส Simon Pagenaud, Australian Will Power และ Josef Newgarden พยายามมอบ 'The Captain' Roger Penske a การเดินทางครั้งที่ 17 ไปยัง Victory Lane

แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา: