2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:บริษัท Startup เปิดเผยการทดลองทางสังคมที่ Launch

เวลา:2019-07-15
author:虎啪

15Five เป็นวิธีใหม่ในการรับข้อเสนอแนะของคนงานที่อาจใช้งานได้ 15Five

ซานฟรานซิสโก - บริษัท สี่แห่งในการ ที่นี่ในวันนี้ได้นำเสนอโมเดลปฏิสัมพันธ์ทางสังคมใหม่ ๆ มันเป็นเรื่องที่เสี่ยงมากที่จะพยายามผลักดันให้ผู้ใช้โต้ตอบกับผู้อื่นในรูปแบบที่เขียนสคริปต์อย่างหนัก แต่ บริษัท เหล่านี้กำลังพยายามทำเพื่อผลที่ดีที่สุด

ฉันจะเริ่มต้นด้วย ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มนี้ บริการนี้เป็นวิธีหนึ่งที่พนักงาน บริษัท จะพูดได้ทันทีว่าทำงานอะไรในงานของพวกเขาไม่ได้ทำอะไรและรู้สึกอย่างไร รายงานฉบับย่อเหล่านี้จะส่งไปยังผู้จัดการของพวกเขาแล้วใครจะสามารถตอบรายการข้อเสนอแนะและเลือกบางอย่างที่จะใช้ในการรายงานของเขาหรือเธอขึ้นไปยังหัวหน้าต่อไป มันใหม่ แต่ก็รู้สึกเป็นผู้ใหญ่และฉันมีความรู้สึกว่ามันสามารถทำงานได้ในหลายวัฒนธรรมของ บริษัท

ยังอยู่ในพื้นที่สำรวจพนักงานด้วยรูปแบบดั้งเดิมที่มากขึ้น: ช่วยให้พนักงานได้อย่างรวดเร็วและไม่ระบุชื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาคิดเกี่ยวกับ บริษัท และงานของพวกเขา ไม่มีอะไรผิดปกติกับการสำรวจ แต่เป็น Gina Bianchini หนึ่งในผู้พิพากษาในระหว่างการนำเสนอนี้กล่าวว่า "ฉันกังวลเกี่ยวกับความคิดที่ว่าการใช้เครื่องมือที่มีอยู่หมายความว่าผู้คนจะใช้ประโยชน์จากมัน" ผู้ร่วมอภิปรายอีกคนกล่าวว่าการสำรวจอาจสิ้นสุดลงด้วยการเป็นผู้สนับสนุนผู้บริหารที่ไม่ดีและผู้จัดการที่ดีนั้นมีบทสนทนาที่จำเป็นอยู่แล้ว

ฉันเดิมพันแผนกทรัพยากรบุคคลซื้ออย่างมีความสุข แต่ผู้จัดการและพนักงานจะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับ 15Five

ในโลกแห่งความสัมพันธ์ที่แท้จริงไม่ใช่การทำงานมีสอง startups ที่น่าสนใจจริง ๆ ให้ผู้คนสคริปต์ใหม่สำหรับชีวิตส่วนตัวของพวกเขา

Hunuku มอบตารางความทรงจำสำหรับครอบครัวให้คุณ Hunuku

เป็นบริการบันทึกความทรงจำของครอบครัว ครอบครัวออนไลน์ผ้าห่มกล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเป็นชุดอีกชุดที่แสดงตารางเหมือนสิ่งของ Pinterest เช่นเดียวกับระบบความจำในครอบครัวอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นความท้าทายที่แท้จริงในที่นี้คือการให้ผู้คนมีส่วนร่วมนอกเหนือจากคน ๆ หนึ่งที่ทุกคนในครอบครัวมีแนวโน้มที่จะเก็บความทรงจำทั้งหมดไว้

Hunuku ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญให้ถามคำถามหรือสคริปต์ที่กระตุ้นให้ผู้ใช้มีส่วนร่วม ตัวอย่างเช่นในขณะที่ผู้ชายไม่น่าจะตอบคำถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขารู้สึก แต่เกือบทั้งหมดจะตอบคำถามว่า "รถยนต์คันแรกของคุณคืออะไร" และเมื่อพวกเขาอยู่ในพวกเขามีแนวโน้มที่จะเห็นและตอบสนองต่อความทรงจำของสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ

ในที่สุดก็มี บริษัท โซเชียลที่กล้าหาญที่สุดที่นี่ มันเป็นบริการนัดพบที่ทำให้ผู้คนในวันนัดบอดที่แท้จริง ผู้ใช้ทำแบบฝึกหัดที่ร้อนแรงหรือไม่ติดอันดับคนที่พวกเขาคิดว่าน่ารัก (คนเหล่านี้ไม่ใช่คนที่มีศักยภาพ) และ MeetCute จะเป็นตัวกำหนดคนที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งทำนายว่าคุณจะพบว่ามีเสน่ห์และในทางกลับกัน

ระบบที่กำหนดเวลาและสถานที่ให้คุณพบและส่งคุณไปที่นั่น ไม่มีรูปภาพหรือโปรไฟล์ ดังนั้นคุณต้องหาว่าใครอยู่ที่ร้านกาแฟคุณแค่เดินเข้าไปหาใครกำลังมองหาคุณอยู่

น่ารัก. น่ารักด้วย: โมเดลธุรกิจคือการทำงานกับสถานที่ต่างๆที่ MeetCute ส่งให้คุณ นั่นคือสิ่งที่ บริษัท ทำเงิน

ฉันชอบแบบจำลองและคิดว่ามันใช้งานได้ แต่จากนั้นฉันถามผู้หญิงสามคนที่นี่ว่าพวกเขาคิดอย่างไรและไม่มีใครชอบแบบจำลองจากระยะไกล แม้ว่าซีอีโอของ บริษัท กล่าวว่าแบบจำลองทดสอบได้ดีกับผู้หญิงวัยเรียนดังนั้นเราจะเห็น แต่มันแตกต่างกันมากสำหรับบริการหาคู่และในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นนั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก