2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:Velocity Micro เปิดตัว Shine ซึ่งเป็นโปรเจ็กเตอร์ที่มีความสามารถในระดับ HD ที่เล็กที่สุด

เวลา:2019-06-22
author:王祢

Velocity Micro Shine ราคา $ 400 มีความละเอียด WXGA 1,280 x 768 พิกเซลและมีน้ำหนักเพียง 9 ออนซ์ Velocity Micro

จนถึงตอนนี้โปรเจ็กเตอร์ขนาดเล็กของ Pico นั้นค่อนข้างน่าผิดหวัง แต่ picos เช่น นั้นโตขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้คุณภาพของภาพดีขึ้น

ตามการอ้างของ บริษัท Shine ระบุว่าชื่อเสียงคือโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กที่มีความสามารถ HD ที่มีความละเอียดดั้งเดิมที่ 1,280x768 พิกเซล (WXGA) ในขณะที่อยู่ไกลจากความละเอียด 1080p เต็มรูปแบบ บริษัท บอกว่ามันสามารถรับสัญญาณ 1080p (1,920x1,080) มันใช้เทคโนโลยี DLP พร้อมไฟ LED และน้ำหนัก 9 ออนซ์และวัด 4 นิ้วที่ยาวที่สุด

เพื่อความชัดเจนนี้ไม่ได้มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัวเช่นเดียวกับโปรเจคเตอร์ pico จำนวนมาก ต้องเสียบเข้ากับเต้ารับที่ผนัง สิ่งสำคัญที่สุดคือขนาด 300- ลูเมนที่คุณเห็นด้านล่างควรหมายถึง Shine นั้นสว่างกว่าโปรเจคเตอร์ Pico ขนาดเล็กรุ่นก่อน ๆ

Velocity Micro

โปรเจ็กเตอร์ดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเช่นเดียวกับแล็ปท็อป Windows ซึ่งทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะมีช่องต่อ HDMI ออกจากกล่อง (ผลิตภัณฑ์มือถือของ Apple ต้องการสายแปลง HDMI) ที่กล่าวว่า Velocity Micro น่าจะนำเสนอทางเลือกในการเชื่อมต่อที่ง่ายสำหรับผู้ใช้ Apple ที่เปิดตัว

ยังไม่มีคำพูดเกี่ยวกับการกำหนดราคาที่แน่นอน (Velocity Micro บอกว่าต่ำกว่า $ 400) หรือมีจำหน่าย แต่เราจะเพิ่มเข้าไปในโพสต์ทันทีที่เราได้รับข่าว

หมายเหตุ: The Shine แสดงเป็น "3D Ready" บนเว็บไซต์ของ Velocity Micro บริษัท กล่าวว่านี่หมายความว่าชิป DLP รองรับอินพุต 3D แต่จะต้องมีการอัพเดตซอฟต์แวร์สำหรับ 3D เต็มรูปแบบ

Shine ติดตั้งบนขาตั้งกล้องและให้การเชื่อมต่อ Mini-HDMI Velocity Micro

งาน CES 2012

  • การอ่าน
  • 4 มกราคม
  • 13 มกราคม
  • 15 ต.ค.
  • 15 ต.ค.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก