UFABET game:การทำเหมืองข้อมูลของรัฐบาลดำเนินต่อไป

เวลา:2019-10-08
author:公羊蠼

สภาคองเกรสพยายามดึงปลั๊กเมื่อปีที่แล้วในแผนการขุดข้อมูลของเพนตากอนที่รู้จักในชื่อ Total Information Awareness แต่ปรากฎว่าเอฟเฟ็กต์นี้หายไปอย่างรวดเร็วเท่านั้น

เปิดเผยว่าหน่วยงานรัฐบาลกลางได้ดำเนินการขุดข้อมูลจำนวน 199 ครั้งโดย 131 แห่งได้เปิดดำเนินการไปแล้ว จำนวนที่น่าแปลกใจคล้ายกับโคลนของ ขัดแย้งซึ่งมีจุดประสงค์เพื่ออ่านข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับชาวอเมริกันที่รวบรวมจากทุกแหล่งที่เป็นไปได้เพื่อเป็นหนทางในการดักผู้ก่อการร้าย

ไฮไลท์บางส่วนของรายงาน ซึ่งแสดงถึงการสอบสวนเกือบหนึ่งปี:

•กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิกำลังสร้าง Incident Data Mart ที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมข้อมูลจากหน่วยงานตำรวจของรัฐท้องถิ่นและรัฐบาลกลางทุกแห่งและตรวจพบกิจกรรมการก่อการร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ ดาต้ามาร์ทจะเรียงลำดับตามบันทึกของเหตุการณ์หมายถึง "เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานของรัฐที่มีการสร้างบันทึกเช่นตั๋วจราจรการจับกุมยาเสพติดหรือการครอบครองอาวุธปืน"

•ศูนย์ข้อมูลอีกแห่งอยู่ข้ามเมืองที่ FBI ซึ่งรวบรวมข้อมูลจากไฟล์ของตนเองหน่วยงานรัฐบาลกลางอื่น ๆ และแหล่งข้อมูลสาธารณะเช่น LexisNexis และบันทึกของศาล วัตถุประสงค์คือ "เพื่อพิจารณาการเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมาย" ในประเทศสหรัฐอเมริกาของผู้ก่อการร้ายที่อาจเกิดขึ้น

•สี่โครงการที่ ดูเหมือนจะเป็นโครงการที่อยู่ไกลที่สุด จุดประสงค์ของพวกเขาคือการขุด "ข้อมูลจากชุมชนข่าวกรองและการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเพื่อระบุผู้ก่อการร้ายต่างชาติหรือประชาชนชาวอเมริกันที่เชื่อมโยงกับกิจกรรมการก่อการร้ายต่างประเทศ"

•แม้แต่กรมสามัญศึกษาก็มี Project Strikeback ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเปรียบเทียบชื่อในฐานข้อมูลของแผนกกับระเบียนที่จัดทำโดย FBI และค้นหา "ความผิดปกติ" ที่ระบุว่า "กิจกรรมการก่อการร้าย"

เป็นที่น่าสังเกตว่าการ รัฐบาลนั้นมีประโยชน์มาก

ดูเหมือนว่ารัฐบาลจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้
กระทรวงการต่างประเทศกำลังใช้เพื่อตรวจจับพนักงานที่ใช้บัตรเครดิตของรัฐบาลในทางที่ผิด ที่กระทรวงคมนาคมและโรงกษาปณ์สหรัฐฯผู้จัดการหวังว่าเทคนิคการขุดข้อมูลจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กรมสรรพากรใช้ฐานข้อมูล Oracle เพื่อตรวจสอบทั้งผู้เสียภาษีและอาชญากรชาวอเมริกันที่ทำผิดพลาดอย่างตรงไปตรงมา

แต่สิ่งที่ควรทำเกี่ยวกับการขุดข้อมูลของรัฐบาลที่ทำให้เกิดความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวที่ถูกกฎหมาย?

ความพยายามในการขุดข้อมูลของรัฐบาลกลางในปัจจุบันซึ่งเร่งตัวขึ้นอย่างมากหลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2544 กำลังเกิดขึ้นโดยไม่ได้รับการดูแลจากรัฐสภาหรือสาธารณะ รายงานของสำนักงานบัญชีทั่วไปเป็นครั้งแรกที่โครงการขุดข้อมูลเหล่านี้ได้รับการเปิดเผยสู่สาธารณะ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสหภาพเสรีภาพพลเรือนอเมริกันและกลุ่มเสรีภาพอื่น ๆ ว่าการขุดข้อมูลคือ“ การสร้างสถานการณ์ที่ชาวอเมริกันทุกการกระทำการเคลื่อนไหวและการสื่อสารมีแนวโน้มที่จะถูกบันทึกและเก็บไว้ในหน่วยความจำของฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์บางเครื่อง”

วิธีแก้ปัญหาตามปกติคือพยายามแก้ไขปัญหาโดยออกกฎหมายอีกครั้ง สภาคองเกรสอาจจำกัดความพยายามในการขุดข้อมูล ข้อมูลที่พิจารณาโดยเฉพาะส่วนตัวเช่นข้อมูลทางการแพทย์สามารถได้รับความคุ้มครองเพิ่มเติม ชาวอเมริกันอาจมีสิทธิ์แก้ไขข้อผิดพลาดในฐานข้อมูลของรัฐบาลเกี่ยวกับพวกเขาและหลักฐานการตรวจสอบสามารถติดตามการใช้งานในทางที่ผิดโดยพนักงานของรัฐบาลกลาง

แต่มันเริ่มดูเหมือนว่ารัฐบาลไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ หลังจากที่รัฐสภาปิดตัวลงการรับรู้ข้อมูลทั้งหมดลูกหลานของมันก็โผล่ขึ้นมาที่อื่น พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวปี 1974 ตบข้อ จำกัด บางอย่างในฐานข้อมูล แต่หน่วยงานรัฐบาลกลาง ในการเลือกตั้งปี 2004 กฎหมายการเงินการรณรงค์ของ McCain-Feingold เพียง แต่กระตุ้นให้ทั้งสองพรรคที่สำคัญ

ความเป็นจริงนั้นทำให้มั่นใจได้ว่าหนึ่งใน ของวอชิงตันซึ่งแนวทางที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่สามารถใช้งานได้และถึงเวลาแล้วที่จะจัดรูปแบบฮาร์ดไดรฟ์ของรัฐบาลกลาง

"คงจะเป็นการดีที่จะได้เห็นการฉ้อโกงและของเสีย" จากการทำเหมืองข้อมูลตัวแทน , R-Texas บอกกับฉันในวันศุกร์ "แต่ฉันมักจะเถียงว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นมานานหลายปีพรรคอนุรักษ์นิยมใช้การโต้เถียงบ่อยเกินไป: 'เราแค่กำจัดการหลอกลวงและของเสีย' มันใช้งานไม่ได้รัฐบาลโดยธรรมชาติแล้วไร้ประสิทธิภาพและเป็นอันตรายเมื่อเข้าร่วมในโปรแกรมเหล่านี้ "

พอลอ้างว่ารัฐบาลไม่ควรดำเนินการโปรแกรมมากมายตั้งแต่แรกรวมถึงโครงการที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาและการดูแลสุขภาพ

“ ฉันคิดว่าพรรคอนุรักษ์นิยมมักจะโน้มตัวไปในทิศทางนี้: 'หากเราตรวจสอบรายการเท่านั้นเราสามารถทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพเพียงพอเพื่อให้เราสามารถทนพวกเขาได้” พอลกล่าว "นั่นเป็นคำถามที่ต้องท้าทาย"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก