การตรวจคนเข้าเมืองยกเครื่องบิลเสียชีวิตในวุฒิสภา

เวลา:2019-09-08
author:贾茺檬

ร่างกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองขนาดใหญ่ที่จะสร้างฐานข้อมูลของรัฐบาลใหม่สำหรับการตรวจสอบพนักงานและกฎหมายบัตรสีเขียวที่เขียนใหม่เสียชีวิตในช่วงปลายวันพฤหัสบดีในวุฒิสภาสหรัฐ

ข้อเสนอซึ่งเป็นตัวแทนของการตรวจสอบกฎหมายการตรวจคนเข้าเมืองที่กว้างขวางที่สุดในอเมริกาและได้รับการสนับสนุนจากประธานาธิบดีบุชโดยไม่คาดคิดจากการลงคะแนนเสียงในขั้นตอนการเลือกตั้งในวุฒิสภา 45 ถึง 50 อย่างน้อย 60 คะแนนเป็นสิ่งจำเป็น

ที่หน้า 628 อย่างน้อยที่สุดใน บิลถูกทำให้ผิดปกติและจุดประกายความไม่ จากพรรคอนุรักษ์นิยมที่กล่าวว่าวีซ่า "Z" สำหรับเอเลี่ยนที่ผิดกฎหมายจะกลายเป็นนิรโทษกรรม

บริษัท เทคโนโลยีต่างก็ ว่าการยกเครื่องกรีนการ์ดจะทำให้การคาดการณ์ของกระบวนการปัจจุบันสำหรับการสรรหาและจ้างชาวต่างชาติและควบคุมกระบวนการคัดกรองผู้มีความสามารถมากเกินไปในมือของรัฐบาล

บทความความคิดเห็นโดยทนายความกฎหมายคนเข้าเมือง Martin Lawler ใน หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัล วันพฤหัสบดีคำนวณว่าเขตแดนที่ปลอดภัยโอกาสทางเศรษฐกิจและกฎหมายปฏิรูปการเข้าเมืองจะอนุญาตให้นักแต่งม้าชาวเม็กซิกันได้รับถิ่นที่อยู่ถาวร นักข่าวปีเตอร์เจนนิงส์และรัฐบาลแคลิฟอร์เนียอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ผู้อพยพทั้งหมด

จุดวาบไฟอีกประการหนึ่งสำหรับการวิจารณ์คือการสร้าง ซึ่งจะสร้างฐานข้อมูลใหม่ที่นายจ้างทุกคนจะต้องใช้เพื่อตรวจสอบสถานะการเข้าเมืองของพนักงานปัจจุบันและอนาคตหรือเผชิญกับการลงโทษที่เข้มงวด

พรรคฝ่ายค้านที่นำโดยพรรครีพับลิกันพิสูจน์ถึงความร้ายแรงต่อพันธมิตรที่สั่นคลอนระหว่างประธานาธิบดีและผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งหวังว่าการประนีประนอมที่ต่อสู้อย่างหนักจะรอดชีวิตจากการลงมติตามขั้นตอนในสัปดาห์นี้ ผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาแฮร์รี่เรดคาดว่ามาตรการในที่สุดก็จะสะท้อนให้เห็นใน Capitol Hill

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก