Karl Rove พูดถูกหรือไม่เกี่ยวกับเทคโนโลยี?

เวลา:2019-09-08
author:龚翁

ในการให้สัมภาษณ์อย่างกระจ่างแจ้งซึ่งตีพิมพ์ในฉบับวันที่ 4 มิถุนายนของ The New Yorker ผู้ช่วยทางการเมืองของทำเนียบขาว Karl Rove ชี้ให้เห็นว่ามีการเชื่อมต่อระหว่างการแพร่กระจายของเทคโนโลยีและมุมมองแบบอนุรักษ์นิยมบนโลก

“ มีแนวโน้มทางสังคมสองหรือสามอย่างที่ผลักดันพวกเราในท่าที่อยู่ตรงกลางด้านขวาที่ลึกขึ้นเรื่อย ๆ ” "หนึ่งในนั้นคือพลังของชิปคอมพิวเตอร์คุณรู้หรือไม่ว่าแหล่งที่มาของรายได้หลักของอีเบย์คือใคร? 7 แสนคน"

ประเด็นที่ Rove กล่าวคือการเพิ่มจำนวนของเทคโนโลยีทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับผิดชอบการใช้ชีวิต

เขายังกล่าวอีกว่า: "มันทำให้ผู้คนมีโอกาสมากขึ้นในการดำเนินธุรกิจของตัวเองกลายเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการเพียงอย่างเดียวผลก็คือทำให้เรามุ่งเน้นการตลาดมากขึ้นและเท่ากับทำให้คุณเป็นศูนย์กลางทางการเมืองมากขึ้น "

หากเลขคณิตของ Rove ถูกต้องพรรครีพับลิกันจะได้รับประโยชน์จากกลุ่มผู้สนับสนุนใหม่เพื่อเพิ่มการสนับสนุนแบบดั้งเดิมของ GOP จากสิทธิคริสเตียนและผลประโยชน์ทางธุรกิจ ฟังดูน่าเชื่อถือบนพื้นผิว แต่มันจำเป็นต้องใช้แฟชั่นเป็นเส้นตรงหรือไม่?

เมื่อพูดถึงการปรับพฤติกรรมการทำงานของชาวอเมริกันให้สอดคล้องกับความชอบทางการเมืองผู้พยากรณ์จะมีประวัติที่ไม่แน่นอน

เมื่อพูดถึงการปรับพฤติกรรมการทำงานของชาวอเมริกันให้สอดคล้องกับความชอบทางการเมืองผู้พยากรณ์จะมีประวัติที่ไม่แน่นอน ดังนั้นจึงควรตรวจสอบว่าคนที่ได้รับการปลดปล่อยด้วยเทคโนโลยีเพื่อเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องระบุตัวตนของ "The Man" หรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีการป้องกันการลุกลามถึงจุดมากขึ้น แต่คนกลุ่มเดียวกันเหล่านี้จำนวนมากกำลังจะยุติการแข่งขันกับคนที่ชอบวอล - มาร์ท

หนึ่งเบาะแสอาจจะตรวจสอบการเชื่อมโยงที่ผ่านมาระหว่างการจ้างงานที่มีเทคโนโลยีสูงและการมีส่วนร่วมทางการเมือง

จนถึงขณะนี้ข้อมูลยังไม่สามารถสรุปได้ ในสี่ของห้ารอบการเลือกตั้งระหว่างปี 2533-2543 รีพับลิกันระดมเงินได้มากกว่าพรรคเดโมแครตจากบุคคลและคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์

นั่นคือทศวรรษที่อินเทอร์เน็ตเชิงพาณิชย์เริ่มต้นขึ้น

เสียงข้างมากของพรรครีพับลิกัน เริ่มต้นผิดพลาด ปรากฎว่าพรรคเดโมแครตใช้เงินมากขึ้นจากความสนใจด้านเทคโนโลยีในช่วงสามรอบการเลือกตั้งที่ตามมาสามรอบระยะเวลาที่ใกล้เคียงกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ต มันเปลี่ยนไปเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจ แต่เห็นได้ชัด

เพียงแค่เบลอภาพต่อไปฉันกลับไปและเปรียบเทียบม้วนเอกสารการลงทะเบียนในภูมิภาคแคลิฟอร์เนียตอนเหนือซึ่งรวมถึงสิ่งที่เรียกกันทั่วไปว่า

ในปี 2543 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของซานตาคลาร่า 46.3 เปอร์เซ็นต์ลงทะเบียนในฐานะเดโมแครตเมื่อเทียบกับ 31.5 เปอร์เซ็นต์ในฐานะพรรครีพับลิกัน ณ ปีนี้ตัวเลขยังคงอยู่ในความโปรดปรานของพรรคประชาธิปัตย์ที่ 45.2% เทียบกับ 27.2 เปอร์เซ็นต์สำหรับพรรครีพับลิกัน แน่นอนว่านั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทุกคนโหวตตามพรรคร่วม ถึงกระนั้นก็ยังไม่ได้แนะนำการละทิ้งใหญ่ - อย่างน้อยยังไม่

จุดข้อมูลอื่นมาจาก ทางการเมืองของเพื่อนร่วมงาน สำหรับไตรมาสแรกของปี 2550 มี พนักงาน เพียง คนเดียว ใน Google ที่ปรากฏว่าได้รับเงินจากผู้สมัครพรรครีพับลิกันชั้นนำสองคน แต่ 35 คนให้เงินกับพรรคเดโมแครต

นักยุทธศาสตร์ทางการเมืองคนหนึ่งที่เชื่อว่า Rove กำลังเข้าสู่บางสิ่งบางอย่างคือ อาจารย์ด้านรัฐศาสตร์ที่ University of California at Berkeley และที่ปรึกษารีพับลิกันรุ่นเก๋า Schnur ทำงานเป็นหัวหน้าสื่อให้กับอดีต Gov. Pete Wilson และดำเนินการสื่อสารของ ในระหว่างที่วุฒิสมาชิกอริโซนาเสียการแข่งขันหลักในปี 2000

"ฉันทำได้ (คิดว่าเขามีประเด็น)" Schnur กล่าว หากไม่มีอะไรอื่น Rove ได้เห็นการเสื่อมสภาพของแรงงานเป็นองค์กรทางการเมืองและเป็นผลมาจากวัฒนธรรมผู้ประกอบการที่เพิ่มขึ้นความแข็งแกร่งของข้อโต้แย้งของเขาก็คืออินเทอร์เน็ตได้สร้างกลุ่มผู้ประกอบการที่มีขนาดใหญ่ สำหรับนโยบายเศรษฐกิจตลาดเสรีมุมมองในคำถามคือจำนวนผู้ลงคะแนนเดียวกันเหล่านั้นจะลงคะแนนให้พรรครีพับลิกันในประเด็นทางสังคมด้วยเช่นกัน "

จุดสุดท้ายของ Schnur กระทบเล็บที่หัว ลองนึกว่าความสำเร็จของพรรคเดโมแครตใหม่ภายใต้คลินตันและกอร์คือความเชื่อของพวกเขาว่าคำถามทางสังคมและวัฒนธรรมจะมีความสำคัญต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งมากกว่าคนทางเศรษฐกิจ

ฉันคิดว่ามันเป็นความจริงไม่แพ้กัน - สำหรับพรรคการเมือง - ในทุกวันนี้ ซิลิคอนแวลลีย์ไม่เคยกลายเป็นสถานที่ "แดง" หรือ "สีฟ้า" ที่มีชีวิตและทำงาน ทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมาภูมิภาคของคลื่นเสรีนิยมฟองสบู่ลึกลงไปที่ผิวน้ำเพื่อทำลายการทำนายปัญญาชน

รวมถึง Karl Rove

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก