การพนันออนไลน์อย่างถูกกฎหมายหรือไม่ มีโอกาส

เวลา:2019-09-08
author:项泊经

ฝ่ายตรงข้ามของการห้ามการเล่นการพนันทางอินเทอร์เน็ตของรัฐบาลกลางกล่าวว่าในระหว่างการพิจารณาคดีในรัฐสภาเมื่อวันศุกร์ที่ว่ามันจะฉลาดในการทำให้ถูกกฎหมายและควบคุมการเดิมพันกว่าห้ามมิให้มัน

“ ในท้ายที่สุดผู้ใหญ่ควรตัดสินใจด้วยตัวเองว่าพวกเขาใช้เงินอย่างไรเพื่อหารายได้” Rep. Barney Frank ประธานพรรคประชาธิปัตย์ของ และผู้สนับสนุนหลักของความพยายามทางกฎหมาย

การพิจารณาคดีในวันศุกร์รวมพยานจาก บริษัท ที่ดำเนินการชำระเงินออนไลน์ โดยทั่วไปแล้วพวกเขาสะท้อนข้อโต้แย้งที่เคยใช้เพื่อยุติการห้ามดื่มแอลกอฮอล์และตอนนี้ถูกเรียกร้องให้เลิกใช้กัญชา: มันเป็นการดีกว่าที่จะทำให้ถูกกฎหมายให้เสียภาษีและควบคุมอุตสาหกรรมอย่างระมัดระวังมากกว่าปล่อยให้ตลาดเจริญรุ่งเรือง

บางประเทศทำเช่นนั้นแล้ว ตัวอย่างเช่นในสหราชอาณาจักรการพนันทางอินเทอร์เน็ตนั้นถูกกฎหมายและมีการควบคุมอย่างเข้มงวด ผู้ประกอบการคาสิโนออนไลน์รายใหญ่บางรายซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน

"บนพื้นฐานของประสบการณ์ของฉันฉันสามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าการพนันทางอินเทอร์เน็ตสามารถควบคุมได้และการละเมิดนั้นสามารถควบคุมและควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ" Jon Prideaux ที่ปรึกษาซึ่งจนถึงปีที่แล้วเป็นหัวหน้าแขนอินเทอร์เน็ตของวีซ่ายุโรปกล่าว

พยายามกำจัดการพนันออนไลน์หลายรูปแบบโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและตัวกลางทางการเงิน ได้แก่ ธนาคารและ บริษัท บัตรเครดิตที่ดำเนินการชำระเงินกับเว็บไซต์ต่างประเทศ การเรียกเก็บเงินไม่เคยได้รับการโหวตอย่างเป็นทางการในสภาคองเกรสทั้งหมด แต่แทนที่จะถูกจับบน ไม่เกี่ยวข้องที่วุฒิสภามีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติ

ตอนนี้กองกำลังที่ถูกต้องตามกฎหมายกำลังพยายามที่จะโจมตีกองกำลังตอบโต้ แฟรงค์ ที่จะ รวมถึงการตรวจสอบประวัติอาชญากรและการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินแก่ บริษัท ที่เสนอการพนันทางอินเทอร์เน็ตอย่างถูกกฎหมาย (เรียกว่าพระราชบัญญัติระเบียบและการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ต)

Texas Rep. ผู้แข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันปี 2008 ที่ทำ ผ่าน ของ CNET News.com เมื่อปีที่แล้วกล่าวว่าผู้ใหญ่ควรได้รับอนุญาตให้ตัดสินใจด้วยตนเองว่าจะเล่นการพนันหรือไม่ เขาบอกว่าเขาเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของบิลแฟรงค์ "เพื่อเรียกคืนสิทธิของชาวอเมริกันในการตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะเล่นการพนันออนไลน์หรือไม่"

เจอรัลด์คิทเช่นผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม SecureTrading ในสหราชอาณาจักรกล่าวว่า บริษัท ของเขาเป็นผู้ให้บริการชำระเงินที่ดำเนินธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงรายการที่เกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์ เขากล่าวว่าระบบของ SecureTrading ได้รับการตรวจสอบโดยธนาคารต่างๆรวมถึง Barclays, Lloyds และ Royal Bank of Scotland และให้ความคุ้มครองการฟอกเงินการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและการพนันที่บังคับ

“ มีหลายวิธีในการป้องกันอันตรายที่แน่นอนเหล่านี้ที่ฝ่ายตรงข้ามของการพนันทางอินเทอร์เน็ตอ้างถึงอย่างสม่ำเสมอว่าเป็นเหตุผลในการห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ต” ครัวกล่าว

แต่มันเร็วเกินไปที่จะบอกว่าบิลจะได้รับการโหวตจากคณะกรรมการที่ดีหรือไม่ อีกประการหนึ่งสาธารณรัฐยอดนิยมของคณะคือ Rep. จากอลาบามาเสนอการป้องกันอาชญากรรม

“ บางคนอ้างว่าการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมายเป็นอาชญากรรมที่ไม่มีเหยื่อ” Bachus กล่าว ในความเป็นจริงเขาเตือนว่ามันเป็น "การแพร่ระบาดของโรคที่เกิดจากการฆ่าตัวตายปลุกอาชญากรรมโศกนาฏกรรมในครอบครัว"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก