เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFABET :กลุ่มจ้องจับผิดมอง YouTube

เวลา:2019-09-08
author:丁埔祗

เป็นเวลาหลายสัปดาห์ Ken Boehm ลบล้างอินเทอร์เน็ตขณะที่เขาตามล่าหาคลิปวิดีโอ

แต่อดีตพนักงานอัยการไม่ใช่แฟนของ YouTube Boehm เป็นประธานของ

อาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องการ ในข้อตกลงมูลค่า 21 พันล้านเหรียญสหรัฐระหว่างกองทัพอากาศและโบอิ้งในปี 2546 ซึ่งส่งผลให้ต้องติดคุกสำหรับผู้บริหารโบอิ้งสองคน กลุ่มดูเกินกว่า Beltway และเริ่มตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์ที่ Google ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอของ YouTube

บริษัท สื่อกำลังกด Google เพื่อทำมากกว่านี้เพื่อหยุดผู้ใช้ไม่ให้อัพโหลดตัวอย่างของภาพยนตร์และรายการทีวี คู่แข่งหลายรายของ YouTube ได้ เนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์มาใช้แล้ว ผู้สร้างเนื้อหา ( ) เริ่มเรียกร้องให้ Google ทำเช่นเดียวกัน

“ ทรัพย์สินทางปัญญาหลายล้านดอลลาร์กำลังถูกยึดครองโดยปราศจากความรู้หรือการอนุมัติจากเจ้าของทรัพย์สิน” Boehm วัย 58 กล่าว“ Google บังคับให้เจ้าของทรัพย์สินเหล่านี้อยู่ในตำแหน่งไล่ล่าเนื้อหาของตนเองบน YouTube A-Mole effect ท้ายที่สุดต้องมีวิธีที่ยุติธรรมกว่าในการทำเช่นนี้ "

การวิจารณ์ส่วนใหญ่ของ Google และ YouTube ในเรื่องนี้มาจากกลุ่ม บริษัท สื่อขนาดใหญ่ เป็นที่เชื่อกันว่า NLPC เป็นหนึ่งในองค์กรอิสระแห่งแรกที่ชั่งน้ำหนักด้านข้างของผู้ถือลิขสิทธิ์

มูลนิธิ (EFF) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้บริจาคเพื่อสนับสนุนสาธารณชนในประเด็นเรื่องลิขสิทธิ์ดิจิทัลได้โต้เถียงกันมานานแล้วว่าผู้บริหารของ YouTube ปฏิบัติตามจดหมายของ Digital Millennium Copyright Act โดยยกเลิกการละเมิดทันทีที่ได้รับแจ้ง โดยผู้ถือลิขสิทธิ์

"กฎหมายยอมรับว่าเจ้าของลิขสิทธิ์อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ามากในการตรวจสอบเนื้อหาของตัวเองมากกว่าเว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่บนเว็บเช่น YouTube" Google กล่าวในแถลงการณ์

Boehm พูดในจุดนี้เขาเพียงต้องการที่จะ "ปลุกปั่นปัญหาใด ๆ ที่ฉันสามารถทำได้เพื่อให้ได้รับความสนใจจากคน"

ในการย้ายครั้งแรกของเขาเขาได้รวบรวมรายการภาพยนตร์สารคดีและรายการโทรทัศน์ที่มีความยาวมากกว่า 125 รายการซึ่งตามการประมาณการของเขาเจ้าของลิขสิทธิ์ประมาณ 150 ล้านดอลลาร์ รายชื่อของเขารวมถึง ' Blood Diamond ' ของ Warner Bros, Paramount Pictures ' Juice และ NBC's The Office

สตูดิโอภาพยนตร์และเครือข่ายโทรทัศน์ยืนยันว่าลิงก์ของ Boehm นั้นมีเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก