อยากเล่น Worms of Garfield ไหม? AI สร้างชื่อวิดีโอเกมปลอมที่แปลกประหลาด

เวลา:2019-09-01
author:武峁

สีฟ้าพิษโผ frog.jpg

กบโผสีน้ำเงินพิษตัวนี้อาจเป็นฮีโร่ในวิดีโอเกมปลอมที่มีชื่อว่า Dark vs. Frog สร้างขึ้นโดยปัญญาประดิษฐ์

Wikimedia Commons / Quartl

ไม่มีการพิสูจน์ว่า มีบทบาทสำคัญในการปกป้อง และ แต่เมื่อพูดถึงการตั้งชื่อวิดีโอเกม AI ดูเหมือนจะมีความสามารถพิเศษซ่อนเร้น

โปรแกรมเมอร์ AI แอนดรูว์เอคเคลตัดสินใจที่จะฝึกอบรม (RNN) ซึ่งเป็นระบบการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อสร้างวิดีโอเกมสวมบทบาทเป็นของตัวเอง

"ฉันดาวน์โหลดการติดตั้ง RNN ที่ติดตั้งไปแล้วและฉันได้ทำการฝึกอบรมในรายการวิดีโอเกม 149,664 รายการที่ฉันพบทางออนไลน์" เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม

RNN ของ Eckel สร้างชื่อในจินตนาการจำนวน 5,000 เรื่องตั้งแต่เกมวิดีโอที่น่าเชื่อถืออย่าง Alien in the Fires, Doom, Pirate Devil, Lake Fighter, Blood Waster และ Spy Blast Wars ไปจนถึงพิลึกพิลึกอย่าง Worms of Garfield: Shadows of Championship WWE Mink Blood (Conquest & A Might) และ Pac-Man Scenery

เกมที่ผิดปกติบางเกมอาจให้ข้อมูลเชิงลึกเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ AI คิดเกี่ยวกับกีฬาของมนุษย์ ตัวอย่างเช่นดูเหมือนว่าการรู้ตัวว่ากีฬากอล์ฟสามารถใช้ชื่อที่มีชีวิตชีวาเช่น The Putt Raider, Hard Boxing Golf และ Mega Golf Hockey

"ฉันรู้สึกเหมือนกำลังซื้อจากแค็ตตาล็อกสั่งซื้อทางอีเมล" Eckel เขียน “ ฉันคิดว่านั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับเกมเหล่านี้ลองจินตนาการว่ามันเป็นปี 1990 มีเกมใหม่ ๆ มากมายในตลาด แต่ไม่มีที่ไหนที่จะอ่านบทวิจารณ์คุณจะใช้เงินกับเกมใดเกมหนึ่งหรือไม่?

โดยส่วนตัวแล้วฉันจะจ่ายเงินให้กับการเล่นเกม Dark vs. Frog - เกมที่ฟังดูเหมือนเป็นกบผู้บริสุทธิ์กับกองกำลังแห่งความมืด บางที Frogger พบ Slenderman?

นอกจากนี้ถ้าใครตัดสินใจที่จะสร้างไอเดียเกม AI ชื่อ Galaxy in Love ให้ฉันรู้ เราทุกคนสามารถใช้เกมมากขึ้นที่เตือนเราถึงด้านเมตตาของจักรวาล

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

: ศูนย์กลางของคุณสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปจนถึงเพลงการ์ตูนของเล่นและกีฬา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก