F1 สามารถเปลี่ยนแปลงโอลิมปิกในปี 2012 ได้อย่างไร

เวลา:2019-09-01
author:曹茬

ปุ่ม Jenson ของ McLaren ที่วงล้อ JensonButton.com

ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุน ในการ ได้สร้างระบบไร้สายที่เก็บข้อมูลและข้อมูล telemetry นักปั่นจักรยานฝีพายและลูกเรือ

ซึ่ง ประมาณ $ 500 ล้าน (300 ล้านปอนด์อังกฤษ) ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกต่างๆเป็นประเทศเตรียมพร้อมที่จะปกป้องสนามหญ้าในช่วงเกม 2012 ในลอนดอนเข้าหา McLaren เพราะมี "ความเชี่ยวชาญเฉพาะ" ในการทำเหมืองข้อมูลตาม หัวหน้ากลุ่มวิจัยและนวัตกรรม Scott Drawer

ฝ่าย ของ McLaren สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นเชิงพาณิชย์สำหรับนักกีฬาธรรมดาได้มากขึ้นเช่นระบบที่สร้างขึ้นในชุดกีฬาเพื่อตรวจสอบความเหมาะสมของร่างกาย แมคลาเรนอาจปรับตัวจำลองการแข่งขันฟอร์มูล่าวันซึ่งพัฒนาขึ้นเมื่อสิบปีก่อนสำหรับกีฬาฤดูหนาวเช่นบ็อบสเลห์

ทีมนักปั่นจักรยานชาวอังกฤษเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับวิธีการที่มีระเบียบวินัยในสิ่งที่เรียกว่า "การ " และมักจะค้นหาวิธีการใหม่ในการวัดและวิเคราะห์สมรรถภาพทางกาย

ในฐานะผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกปี 1992 และนักวิจัยนำนักปั่นจักรยานชาวอังกฤษ บอก :

การรวบรวมข้อมูลกำลังเกิดขึ้นในพื้นหลัง ผู้ขับขี่แต่ละคนมีทรานสปอนเดอร์ที่ด้านหลัง แทนที่จะเป็นโค้ชคนแถวเรียงเวลาพวกเขาเขียนไว้ในหนังสือและมีคนวิเคราะห์ข้อมูลตอนนี้มันเป็นไปโดยอัตโนมัติ มันหมายความว่าโค้ชได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อสะท้อนสิ่งที่เกิดขึ้นและเวลาที่เขาจะใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลนั้นได้รับการปลดปล่อยให้ทำสิ่งอื่น ๆ นั่นทำให้เกิดจินตนาการและยากที่จะหาปริมาณ ข้อมูลและตัวเลขช่วยให้คุณเปลี่ยนพฤติกรรมของนักกีฬา

Boardman ชอบข้อมูลทั้งหมดและมองหากีฬาอื่น ๆ และระบบการวัดอย่างต่อเนื่องเพื่อรวบรวมมากขึ้น ก่อนที่ปักกิ่งกลุ่มวิจัยการปั่นจักรยานทำให้ 1,742 เปลี่ยนอุปกรณ์และเสื้อผ้าของทีมโดยลำพัง ดูเหมือนวิธีการทำงาน; ทีม (8 เหรียญเป็นทอง) ที่ปักกิ่งในปี 2008

เทคโนโลยีของ McLaren จะมีลักษณะอย่างไรทำงานและต้นทุนยังคงถูกมองเห็น แต่จะได้รับการยกย่องในการพัฒนากีฬาที่ไม่ต้องพึ่งพาการเหยียบคันเร่งเพื่อข้ามเส้นชัย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก