บันทึกเสียงสูงสำหรับโฆษณาสื่อใหม่

เวลา:2019-08-29
author:司马腔箨

การโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นภาคที่มีกำไรมากขึ้นของตลาดตามผลการประกาศในวันจันทร์โดยสำนักโฆษณาเชิงโต้ตอบและ PricewaterhouseCoopers

ตัวเลขรายได้ซึ่งเผยแพร่ในการ ในนิวยอร์กแสดงให้เห็นว่ารายได้โฆษณาทางอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้น 37% จากช่วงหกเดือนแรกของปี 2548 เป็นปี 2549 ซึ่งสูงถึง 7.9 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้รายรับรายไตรมาสสูงถึง 4 พันล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในไตรมาสที่สองของปี 2549

สำนักโฆษณาเชิงโต้ตอบ (IAB) ได้รวบรวมรายงานรายได้โฆษณาทางอินเทอร์เน็ตประจำปีและครึ่งปีร่วมกับ PricewaterhouseCoopers ตั้งแต่ปี 1996 โดยใช้ข้อมูลที่รายงานโดย บริษัท ที่ขายพื้นที่โฆษณาสื่อใหม่ ตามรายงานโฆษณาบนการค้นหา ยังคงครองส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาดโฆษณาออนไลน์ที่มี 40 เปอร์เซ็นต์ในปี 2548 และ 2549 ทั้งโฆษณาแบบดิสเพลย์เช่นโฆษณาแบนเนอร์และภาพเคลื่อนไหวแบบ Flash มาที่ 31 เปอร์เซ็นต์ลดลงเล็กน้อยจาก ร้อยละ 34 เมื่อปีที่แล้ว

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้การโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องคือการเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มใหม่นอกเหนือจากเว็บไซต์ดั้งเดิม เหล่านี้รวมถึง และ ปรากฏการณ์ที่ ในแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับรายการทีวีใหม่ของฤดูใบไม้ร่วงนี้ ยังเป็นแหล่งรายได้ใหม่เนื่องจาก ซึมซับเข้าสู่กระแสหลัก

ในขณะเดียวกันการโฆษณาแบบเก่าบางรูปแบบก็ประสบกับความล้มเหลวในการใช้เทคโนโลยีใหม่ ยกตัวอย่างเช่น ต้องค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่สร้างสรรค์สำหรับปัญหาของเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอล (DVR) เช่น TiVo ท่ามกลางการคาดการณ์ที่เลวร้ายสำหรับอนาคตของสปอตทีวี 30 วินาทีทั่วไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก