เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFABET :ควง Xbox 'banhammer'

เวลา:2019-08-15
author:蓟坦缁

ในหัวข้อนโยบายและการบังคับใช้บทบาทของเขาสำหรับ Xbox Live สตีเฟ่นตูลูสเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการควง "banhammer" - นั่นคือการเป็นคนที่ลงมาบนขี้โกงและผู้ที่คุกคามผู้คนในบริการออนไลน์

ตูลูสกล่าวว่าเขาเริ่มที่จะหลบหนีจากมอนิเมอร์แบนโจเมอร์เนื่องจากเขาและทีมของเขาใช้บทลงโทษหลายรูปแบบตั้งแต่การระงับคุณลักษณะชั่วคราวไปจนถึงการห้ามผู้ใช้คอนโซลทุกรายโดยเฉพาะ แต่เขากล่าวว่าในฐานะนักเล่นเกมตัวยงเขามีความสุขกับบทบาทของเขาที่พยายามทำให้ Xbox Live เป็นพื้นที่ที่สนุกและปลอดภัย

Toulouse Stephen Toulouse

“ เป็นเรื่องดีที่ได้รับการปกป้องผู้คนในรูปแบบใหม่” ตูลูสกล่าวในการให้สัมภาษณ์ ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งสูงสุดในฐานะตำรวจเอกซ์บ็อกซ์ตูลูส และหน่วยประมวลผลที่เชื่อถือได้จัดการ และการแพร่กระจายของความปลอดภัยที่เกิดขึ้น

ในบางกรณีชีวิตเปลี่ยนไปเล็กน้อยสำหรับ Toulouse เนื่องจากเขาเปลี่ยนมาใช้บทบาท Xbox ในเดือนสิงหาคม 2550 เขาแค่ต่อสู้กับคนเลวหลายประเภท

ในขณะที่ไมโครซอฟท์มีกลุ่มคนจำนวนมากที่ขัดจังหวะอินเทอร์เน็ตเพื่อรายงานช่องโหว่ด้านความปลอดภัย แต่ก็มีทีมงานห้าหรือหกคนที่กำลังเล่น Xbox Live ในเวลาใดก็ตามโดยมองหาปัญหาทุกประเภท

“ มีประชากรส่วนหนึ่งที่มักจะผิดพลาดอยู่เสมอ” เขากล่าว ถึงกระนั้นเขาก็กล่าวว่าในเวลาใดก็ตามเพียงหนึ่งในยี่สิบของหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้บริการออนไลน์มีการร้องเรียนกับพวกเขา "มันเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของปฏิสัมพันธ์โดยรวม"

ตูลูสกล่าวว่าเขาอาศัยบทเรียนที่เขาเรียนรู้ขณะที่พยายามปกป้องลูกค้าของ Microsoft จากข้อบกพร่องที่ใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่อง

"ฉันดำเนินการกับฉันจากวันที่ MSRC (ศูนย์ตอบสนองความปลอดภัยของ Microsoft) แนวคิดว่าจะใช้คุณลักษณะนี้ในทางที่ผิดได้อย่างไรหรือความสามารถนี้ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดได้อย่างไร" เขากล่าว

การโกงเป็นหนึ่งในประเด็นที่เขาพูดถึงแม้ว่าตูลูสบอกว่าค่อนข้าง จำกัด เนื่องจากลักษณะที่ปิดของ Xbox เมื่อเปรียบเทียบกับพีซี ปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องในแผนที่ของเกมกล่าวว่าสถานที่ที่สามารถไปที่ที่พวกเขาสามารถยิงตัวละครอื่น ๆ แต่ไม่ถูกตีตัวเอง

อาจเป็นพื้นที่ที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการรักษาไม่ได้อยู่ในเกมใด ๆ เลย มันเป็นผู้กำกับดูแลสิ่งที่ผู้คนใส่ในแท็กนักเล่นเกมและโปรไฟล์ของพวกเขา

“ พวกเขามี 255 ตัวอักษร” ตูลูสกล่าว "พวกเขาสามารถพูดได้หลายอย่าง"

บริษัท ไม่เพียง แต่ตอบสนองต่อข้อร้องเรียน แต่ยังทำงานอย่างต่อเนื่องในการขยายคำศัพท์เพื่อรวมคำสแลงใหม่สำหรับคำศัพท์และเรื่องที่ห้าม Urban Dictionary, Wikipedia และที่อื่น ๆ ช่วยให้ บริษัท ทราบข้อมูลล่าสุด

“ เราใช้เวลาค้นคว้าคำศัพท์เหล่านี้เป็นอย่างมาก” ตูลูสกล่าว "มันเป็นโลกที่ใหญ่และเคลื่อนไหวเร็วในแง่ของคำสแลงที่พัฒนา"

หนึ่งในปัญหาเฉพาะที่ครอบตัดภายใต้การตรวจสอบของตูลูสคือปัญหาว่าผู้ใช้สามารถระบุตัวตนเพศและรสนิยมทางเพศของพวกเขาได้อย่างไรและอย่างไร ปัญหาดังกล่าวได้รับความสนใจในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาหลังจากผู้ใช้หลายคน ในแท็กนักเล่นเกมของพวกเขา

การปฏิบัติในปัจจุบันของ Microsoft คือการห้ามไม่ให้มีการถกเถียงเรื่องเพศในแท็กหรือโปรไฟล์ใด ๆ ซึ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการระบุว่าเป็นเกย์เลสเบี้ยนกะเทยหรือข้ามเพศ

ในส่วนตูลูสกล่าวว่าเป็นเพราะ 98 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่พยายามใช้คำว่าเกย์ไม่ได้เป็นวิธีการระบุตัวเอง แต่โดยใช้คำว่าวาง

แต่สำหรับคนที่ต้องการเป็นมากกว่า "banhammer" ตูลูสยอมรับว่าการห้ามการอ้างอิงถึงเรื่องเพศไม่ได้เป็นทางออก

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่เรามีในวันนี้นั้นไม่เหมาะสม” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเขากำลังปรับปรุง แต่เขายังไม่มีตารางเวลาที่จะมีตัวเลือกที่ดีกว่า นั่นเป็นตำแหน่งเดิมที่เขารับเมื่อ

“ ฉันไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงวันที่ แต่ฉันมุ่งมั่นที่จะทำการเปลี่ยนแปลง” ตูลูสกล่าวว่า "เราได้ยินอย่างชัดเจนว่าลูกค้าต้องการแสดงสิ่งนี้"

ตูลูสกล่าวว่าเหตุผลส่วนหนึ่งที่ใช้เวลานานคือ บริษัท กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงไม่เพียง แต่นโยบาย แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยีโพรไฟล์อาจเพิ่มกล่องกาเครื่องหมายซึ่งผู้คนสามารถใส่อัตลักษณ์ทางเพศหรือรสนิยมทางเพศและลักษณะอื่น ๆ ได้เช่นกัน .

“ นั่นเป็นความคิดที่เราเอนตัวไป” เขากล่าวพร้อมเสริมว่ายังไม่มีการตัดสินใจขั้นสุดท้าย

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาตูลูสอยู่ในซานฟรานซิสโกเพื่อหารือเกี่ยวกับบทบาทของหวั่นเกรงในโลกเสมือนจริงซึ่งเป็นปัญหาที่มากกว่าแค่ไมโครซอฟท์พยายามที่จะต่อสู้ มีผู้ร่วมอภิปรายมากกว่า 100 คนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรต่อต้านเกย์และเลสเบี้ยนที่หมิ่นประมาทและยังรวมถึงตัวแทนของ Electronic Arts, Linden Labs, สมาคมซอฟต์แวร์บันเทิงและ Flynn DeMarco ผู้ก่อตั้ง

Justin Cole ของ GLAAD กล่าวว่าไม่น่าแปลกใจที่ Microsoft ใช้เวลาในการหาวิธีแก้ปัญหาที่สามารถทำงานได้กับสิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่อย่างชัดเจน

“ สำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่เท่า Xbox Live เพื่อให้สามารถเปลี่ยนแปลงบางสิ่งได้ไม่ง่ายเหมือนการเปลี่ยนเพียงปุ่มเดียว” โคลกล่าว

ปัญหาอีกประการสำหรับตูลูสและทีมคือการให้ความรู้แก่ผู้ปกครองเกี่ยวกับความจำเป็นในการตั้งค่าการควบคุมสำหรับการใช้ Xbox ของเด็ก ๆ กับเกมคอนโซลอื่น ๆ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดมักจะตัดสินใจว่าเกมใดที่เด็กสามารถเล่นได้และนานเท่าใด

ผู้ปกครองหลายคนไม่ตระหนักถึงการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่กว่าที่มาพร้อมกับ Xbox เนื่องจากมันทำงานออนไลน์และมีความสามารถในการแชทผู้ปกครองจึงต้องตัดสินใจเลือกว่าจะให้ใครสามารถสื่อสารกับเด็กออนไลน์ได้ ด้วย Xbox Live ผู้ใช้สามารถรับข้อความและข้อความเสียงรวมถึงรูปภาพ

“ ความสามารถเหล่านั้นเช่นเดียวกับความสามารถใด ๆ สามารถนำไปใช้ในทางที่ผิดได้” ตูลูสกล่าว ตามค่าเริ่มต้นบัญชีที่ตั้งค่าสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีจะปิดความสามารถในการแชท แต่วัยรุ่นจำนวนมากตั้งค่าคอนโซลของตนเองและตัดสินใจสร้างบัญชีสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งอนุญาตให้ใช้ข้อความดังกล่าวเป็นค่าเริ่มต้น

ผู้ปกครองมักคิดเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้เมื่อพูดถึงการใช้คอมพิวเตอร์ของลูก ๆ แต่ไม่เคยคิดที่จะมีกฎที่คล้ายคลึงกันสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น Xbox เพื่อพยายามทำให้ผู้ปกครองรับทราบ Microsoft ได้เปิดตัวเว็บไซต์ "Get Game Smart" รวมถึงการสรรหาผู้ปกครองและวัยรุ่นออนไลน์จำนวนมากเพื่อทำหน้าที่เป็น "ทูต" ให้กับคู่หูที่ไม่ค่อยเข้าใจ

มันซับซ้อนกว่าตอนที่เขายังเด็กและพ่อแม่ของเขาสามารถถอดสายไฟออกได้ถ้าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้านของอาตาริ อย่างไรก็ตามเขามีวิธีการโกงระบบ แต่เนิ่นๆโดยประหยัดเงินของเขาและซื้อสายไฟพิเศษจากร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในท้องถิ่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก