ผู้ใช้รายงานการยึด Zunes 30GB ข้อผิดพลาดนาฬิกา Microsoft IDs

เวลา:2019-08-08
author:宓汛拙

ดูเหมือนว่ามิดเวสต์ไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่หยุดฤดูกาลนี้: หลายคนรายงานว่า Zunes 30GB ของพวกเขากำลังเกิดขึ้นตามธรรมชาติเช่นกัน

เครื่องเล่น MP3 Zune ของ Microsoft
เครื่องเล่น MP3 Zune ของ Microsoft ไมโครซอฟท์

อาการดังกล่าวกำลังได้รับการรายงานอย่างกว้างขวางบนกระดานสนทนาเกี่ยวกับเครื่องเล่นเพลงของ Microsoft รวมถึง , และ ด้วยปัญหา Zunes ของผู้คนรีบูต แต่หยุดเมื่อแถบสถานะเริ่มต้นถึง 100 เปอร์เซ็นต์

ผู้ใช้บางคนรายงานว่าปัญหาเกิดขึ้นในเวลาเที่ยงคืนของ PST ตรงต้นวันสุดท้ายของปี ช่วงเวลานั้นนำตัวเร่งความเร็วบางอย่างเพื่อเรียกปัญหา Z2K หลังจากปัญหา Y2K ซึ่งเป็นที่หวาดกลัวอย่างกว้างขวางว่าจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์พิการเมื่อนาฬิกาคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่จากปี 1999 ถึง 2000

"มันรีเซ็ตตัวเองฉันไม่รู้ว่าทำไม" เจ้าของรายหนึ่งที่โพสต์ หลังจากรายงานบน

Microsoft ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันทีในเช้าวันพุธทันที แต่ได้ออกแถลงการณ์ในภายหลัง (ดูด้านล่าง)

"ฉันเกลียดที่จะพูด แต่ฉันเชื่อว่านี่เป็นจุดสิ้นสุดของถนนสำหรับ Zune และ I. เมื่อฉันมีความสุขกับการอัปเดตครั้งล่าสุดและทุกอย่างเรียบร้อยเราได้รับการล่มสลายครั้งสำคัญอีกครั้งฉันสนับสนุนและมีสิ่งดีๆอยู่เสมอ ที่จะพูดเกี่ยวกับ Zune ของฉันกับผู้ที่จะถาม แต่นี่คือ ในโลงศพ " "ฉันไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไปฉันไม่สามารถนั่งที่นี่ตลอดเวลาและสงสัยว่า Microsoft ทำอะไรถูกหรือผิดอีกต่อไปฉันแค่อยากลุกขึ้นและฟังเพลงของฉันการฟังเพลงเป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉันจะทำ ทำกับ Zune ของฉันฉันต้องติดตั้งใหม่ดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ใหม่หรือรอให้ซอฟต์แวร์ช้าลงทันทีนี้นี่ฉันต้องการจะทิ้งมันไปและไม่หันกลับมามอง "

อัปเดต 8:11 am PST:: Microsoft ได้รับทราบปัญหาใน "ลูกค้าที่มีอุปกรณ์ 30GB Zune อาจประสบปัญหาเมื่อทำการบูทฮาร์ดแวร์ Zune ของพวกเราเราทราบถึงปัญหาและกำลังดำเนินการแก้ไขมันขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบคุณที่อดทนรอ!"

การค้นหาของ Google สำหรับ 'Zune แช่แข็ง' ได้เพิ่มขึ้นเป็นวันที่ก้าวหน้าตามเว็บไซต์ Google Trends
การค้นหาของ Google สำหรับ 'Zune แช่แข็ง' ได้เพิ่มขึ้นเป็นวันที่ก้าวหน้าตามเว็บไซต์ Google Trends Google

อัปเดตเวลา 10:00 น. เวลา PST: เว็บไซต์ที่ตรวจสอบคำค้นหา Google ติดป้ายกำกับการค้นหา "on fire" และจัดอันดับที่สี่ในรายการในเวลา 10.00 น. ของ PST

ดังนั้นจึงปรากฏว่าหลังจากสองสามปีที่ผ่านมาของการดิ้นรนเพื่อเอาชนะเสียงกระหึ่มของ Apple iPod ชั้นนำในตลาด Microsoft ในที่สุดก็พบวิธีที่จะดึงดูดความสนใจไปยังเครื่องเล่นเพลงและวิดีโอ

ดูเหมือนว่าปัญหาจะเกิดขึ้นมากใน 30GB Zunes แต่ Microsoft ก็ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็น

Kitina Young ซึ่งครอบครัวเป็นเจ้าของ Zunes 30GB ไร้ประโยชน์สี่ตัวนี้ไม่พอใจกับการตอบสนองของ Microsoft หรือบันทึกการติดตามของอุปกรณ์

"Zune อายุ 15 ปีของฉันไม่ได้รับค่านายหน้าเป็นเวลาสองเดือนเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับหมุดชาร์จเราต้องส่งอีกครั้งสำหรับการซ่อมแซมอีกครั้งเนื่องจากหมุดชาร์จฉันกำลังพิจารณาการสั่งซื้อใหม่เนื่องจาก จากเหตุการณ์นี้ "เธอพูดในอีเมล "สามีของฉันเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์และถ้าเขาทำอะไรบางอย่างที่มีปัญหาเหล่านี้เขาจะตกงาน!"

อัปเดต 11:05 น. PST: Microsoft ได้ออกแถลงการณ์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ "ณ จุดนี้ทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังทำงานเพื่อค้นหาปัญหาและแก้ไขให้ถูกต้อง" ตัวแทน บริษัท กล่าว

อัปเดต 2:11 น. PST: Microsoft ออกแถลงการณ์อีกฉบับโดยกล่าวว่าทีมงานด้านเทคนิคได้แยกปัญหาออก: ข้อผิดพลาดในไดรเวอร์นาฬิกาภายในที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่อุปกรณ์ใช้จัดการปีอธิกสุรทิน บริษัท กล่าวว่าปัญหาควรได้รับการแก้ไขใน 24 ชั่วโมงข้างหน้าเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเวลาเปลี่ยนเป็น 1 มกราคม 2009

"เราคาดว่านาฬิกาภายในของอุปกรณ์ Zune 30GB จะรีเซ็ตอัตโนมัติในวันพรุ่งนี้ (เที่ยง GMT)" Microsoft กล่าว "ในวันพรุ่งนี้คุณควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดพลังงานก่อนที่เครื่องจะสามารถรีสตาร์ทได้สำเร็จจากนั้นเพียงแค่ให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้ชาร์จแล้วเปิดใหม่หากคุณเป็นสมาชิก Zune Pass คุณอาจต้องทำการซิงค์ อุปกรณ์ของคุณกับพีซีของคุณเพื่อรีเฟรชสิทธิ์ในเนื้อหาการสมัครสมาชิกที่คุณดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณ "

( ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก