คำร้องเรียกร้องให้รัฐบาลสหราชอาณาจักรยกเลิกการใช้ IE 6

เวลา:2019-07-29
author:聂罹苤

ถึงเวลาแล้วที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรจะทิ้งเศษ Internet Explorer 6 อัพเกรดออกจากเบราว์เซอร์ที่เปิดตัวในปี 2544 และปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ตามคำร้องที่ยื่นเมื่อวันจันทร์

"เราได้ลงนามในนามนายกรัฐมนตรีเพื่อส่งเสริมให้หน่วยงานภาครัฐปรับรุ่นจาก Internet Explorer 6" ตาม Dan Frydman ผู้อำนวยการสำนักพิมพ์ ผู้จัดพิมพ์ออนไลน์เสนอ เมื่อถึงบ่ายวันจันทร์ PST มีอีกสองสามคนที่เซ็นชื่อ พลเมืองอังกฤษหรือผู้พำนักเท่านั้นที่สามารถทำได้

"รัฐบาลเยอรมันและฝรั่งเศสได้เริ่มส่งเสริมให้ผู้คนอัปเกรดจากเบราว์เซอร์ Internet Explorer 6 IE 6 มีข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยบางอย่างที่ทำให้ผู้ใช้เสี่ยงต่อความเสี่ยงรัฐบาลทั้งสองนี้ได้แจ้งให้ประชากรทราบว่าการอัปเกรดจะทำให้พวกเขาปลอดภัยยิ่งขึ้น คำร้องดังกล่าว "เราควรติดตามพวกเขาเมื่อรัฐบาลอังกฤษทำเช่นนี้ส่วนใหญ่ของยุโรปจะตามมานั่นจะสร้างแรงกดดันให้สหรัฐฯทำเช่นกัน"

ในการให้สัมภาษณ์ Frydman กล่าวว่าปัญหาหลักที่เกิดขึ้นกับการรองรับ IE 6 เป็นหนึ่งในงานพิเศษ - ทำให้แน่ใจว่ามีการเพิ่มเติมที่จำเป็นในการทำให้ไซต์ทำงานกับ IE เวอร์ชันที่ใหม่กว่าหรือเบราว์เซอร์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังไม่ได้ขึ้นอยู่กับอินเทอร์เฟซ Ajax กราฟิกที่ต้องการประสิทธิภาพ JavaScript ที่เร็วขึ้น

บริษัท ด้านเทคโนโลยีจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เบราว์เซอร์เปิดตัวในปี 2544 เช่นเดียวกับที่ไมโครซอฟท์ได้รับชัยชนะในสงครามเบราว์เซอร์ครั้งแรกและก่อนที่จะมีการเปิดตัว Windows XP ตั้งแต่นั้นมา IE 6 ก็ประสบความสำเร็จโดย IE 7 และ IE 8 กับ ในขณะเดียวกัน Firefox ได้เติบโตเป็นบัญชีเกือบหนึ่งในสี่ของการใช้งานเว็บและ Apple Safari และบัญชี Chrome ของ Google เกือบ 10 เปอร์เซ็นต์

Google ซึ่ง ซึ่งนำไปสู่ความเป็นไปได้ที่จะถอนตัวออกจากประเทศจีน นอกจากนี้ยังมีการเก็บภาษีเว็บแอปพลิเคชันและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ประกาศว่าจะ

ทำไมคลอง IE 6? การรักษาความปลอดภัยเป็นเหตุผลสำคัญอย่างยิ่ง แต่สิ่งหนึ่งคือการสนับสนุนเทคโนโลยีการออกแบบเว็บที่ใหม่กว่าซึ่งช่วยให้นักพัฒนาเว็บสามารถทำเว็บไซต์ได้มากขึ้นและดูแลไซต์ได้ง่ายขึ้น ประสิทธิภาพเป็นอีกสิ่งหนึ่ง: เบราว์เซอร์ที่ใหม่กว่าดีกว่ามากในการใช้งานโปรแกรม JavaScript บนเว็บที่จัดการทุกอย่างตั้งแต่การควบคุมมุมมองเล็กน้อยของหน้าไปจนถึงแอปพลิเคชันเต็มรูปแบบและส่วนต่อประสานกราฟิก

Frydman ตระหนักดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับองค์กรที่จะอัปเกรดเป็นเบราว์เซอร์ที่ใหม่กว่า อย่างไรก็ตามมีค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้ IE 6 เช่นกันชี้ให้เห็นว่าผู้ใช้เบราว์เซอร์ของรัฐบาลอังกฤษบางรายไม่สามารถใช้เว็บไซต์ของรัฐบาลเองได้เนื่องจากเบราว์เซอร์ที่เก่ากว่านั้นไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากความยากลำบากในการพัฒนา บริษัท ของเขาจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับงาน IE 6

“ หากใครบางคนต้องการที่จะล้าสมัยและคำนึงถึงลูกค้าหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนด้วยเช่นกันพวกเขาต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขาสามารถทำงานร่วมกับ IE 6 ได้” Frydman กล่าว "ด้วย Microsoft เองว่า [IE 6] จุดจบของชีวิตได้ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ ... จนถึง 4 กรกฎาคม 2014 ถึงเวลาแล้วที่จะต้องยืนหยัด"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก