เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFABET :ขาย Windows 7 แจก Linux มือที่ชนะ

เวลา:2019-07-29
author:索茺入

ขอบคุณสวรรค์สำหรับ Windows 7 หากคุณเป็น Microsoft อย่างน้อยคุณอาจทำเช่นนั้น

ในขณะที่ธุรกิจส่วนใหญ่ของไมโครซอฟท์ค่อนข้างแบนลงทุกปี นั่นยอดเยี่ยมสำหรับ Microsoft มันไม่ได้ยอดเยี่ยมสำหรับคนอื่น

โชคดี 7 ... สำหรับ Linux?

ในรายชื่อผู้โชคดี: ผู้ผลิตพีซีที่เผยแพร่ Windows 7 Windows 7 ช่วยเพิ่มความต้องการเครื่องจักรใหม่ ๆ แต่ไม่ใช่ราคาที่สูงกว่าทำให้พันธมิตรของ Microsoft มีผลกำไรลดลงตามรายงาน

กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อผู้บริโภคและธุรกิจที่คำนึงถึงงบประมาณซื้อเครื่อง Windows 7 พวกเขาจ่ายค่าขนส่งเต็มจำนวนสำหรับระบบปฏิบัติการ แต่ได้รับส่วนลดแล็ปท็อป / เดสก์ท็อป ยิ่งคู่ค้าของ Microsoft ขายได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งสูญเสียมากขึ้นเท่านั้น

Microsoft: 1. พันธมิตร Microsoft: 0

ในอดีตไมโครซอฟท์ได้สร้างราย เช่น Hewlett-Packard และ Dell เป็นการยากที่จะเห็นว่าสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปได้อย่างไรหากการเป็นหุ้นส่วนดังกล่าวทำให้ Microsoft ดีขึ้นในขณะที่มีคู่ค้าที่ยากจนอยู่

ป้อน Linux

Dell และผู้ผลิตพีซีรายอื่น ๆ เริ่ม บน Linux มาระยะหนึ่งแล้ว แต่เศรษฐกิจที่คึกคักทำให้เกิดแรงจูงใจเพิ่มขึ้น Linux ให้ผู้ผลิตพีซีมีตัวเลือกต้นทุนต่ำในเวลาที่ผู้บริโภคพิจารณา Mac OS X เป็นทางเลือก Windows อยู่แล้ว

นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาติดที่จะเอาชนะ Microsoft ในการกำหนดราคา แต่นั่นเป็นภัยคุกคามที่อ่อนแอเว้นแต่ผู้ผลิตพีซีจะมุ่งหน้าไปตามถนนสายนั้นอย่างจริงจัง

เวลาอาจสุก ออราเคิลได้ จะดำเนินธุรกิจของไมโครซอฟท์ด้วย OpenOffice.org เวอร์ชันคลาวด์ IBM กำลัง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Lotus

ทำไมไม่ใช้ Linux และทำไมไม่ตอนนี้ ท้ายที่สุด Google กำลังเปิดตัว Chrome OS (รุ่น Linux) ที่มีแผนจะเข้าเกียร์สูง ด้วย Google ที่โบกธง Linux มันเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับ Windows - หรือจะเป็น (ดังที่ฉันได้ Ubuntu Linux นั้นใช้งานง่ายสุด ๆ แล้วลินุกซ์อื่น ๆ ก็อยู่ไม่ไกล)

แต่ผู้ผลิตพีซีไม่จำเป็นต้องรอ Google โดยเฉพาะความเสี่ยงของ Google ที่แนะนำให้ใช้แล็ปท็อป / เน็ตบุ๊คเทียบเท่ากับ Android และ Chrome เพื่อแข่งขันกับผู้ผลิตพีซีเช่นเดียวกับที่ทำในตลาดสมาร์ทโฟนกับ HTC Nexus One

Microsoft ไม่ดึงข้อมูลอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ในแบบที่เคยเป็นมาอีกต่อไป แน่นอนมันอาจถูกต้องที่จะบอกว่ามันมากขึ้นฟีด ออกจาก อุตสาหกรรมที่ ฉันสงสัยว่าดังนั้นเราจะเห็นคู่ค้ารายก่อนหน้านี้หันมาใช้ Linux เพื่อเพิ่มความเป็นอิสระและผลกำไรแม้ ไปแล้ว

พวกเขาไม่มีอะไรจะเสียนอกจากโซ่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก